Hỏa hoạn thiêu rụi 6 ki-ốt

(SGGP).- Ngày 20-2, một vụ hỏa hoạn nghiêm trọng đã xảy ra tại dãy ki-ốt bán hàng tạp hóa nằm ở khu vực ngã ba Biển Sắt (phường Đại Mỗ, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội).

Vụ cháy trên xảy ra vào khoảng 8 giờ sáng cùng ngày khi đó lửa bùng lên tại một ki-ốt sau đó lan nhanh ra các ki-ốt xung quanh. Ngay khi nhận được tin báo cháy, Sở Cảnh sát PCCC Hà Nội đã điều động 6 xe đến hiện trường để dập lửa và tiến hành các biện pháp cứu hộ cứu nạn.

Do đây là các dãy nhà tạm, lợp bằng mái tôn phía trong có nhiều đồ đạc, vật dụng dễ cháy nên đám cháy đã lan nhanh và bùng lên rất mạnh. Nhận định trước tình hình đám cháy có diễn biến phức tạp và lan rộng, lực lượng chức năng đã chi viện thêm 2 xe chữa cháy từ Phòng Cảnh sát PCCC Hà Đông cùng xe chữa cháy của Bộ Chỉ huy quân sự quận Nam Từ Liêm đến hiện trường phối hợp dập lửa. Sau khoảng 2 giờ nỗ lực dập lửa, vụ cháy đã được khống chế. Mặc dù, vụ cháy không gây thiệt hại về người nhưng có tới 6 ki-ốt kinh doanh hàng tạp hóa ở ngã ba Biển Sắt bị thiêu rụi hoàn toàn gây thiệt hại lớn về tài sản.

NGUYỄN QUỐC

Các tin, bài viết khác