Hoàn thiện Tòa nhà điều hành Trung tâm PIT Building phục vụ giải đua công thức 1

Tòa nhà điều hành trung tâm PIT Building hiện đang được Tập đoàn Xây dựng Hòa Bình tiến hành bàn giao cho Vietnam Grand Prix để khởi động đường đua công thức 1.

Hoàn thiện Tòa nhà điều hành Trung tâm PIT Building phục vụ giải đua công thức 1

Từ ngày 3 đến ngày 5-4-2020 sắp tới, chặng đua Công thức 1 (F1) sẽ diễn ra lần đầu tiên tại Hà Nội, Việt Nam. Trong các hạng mục được triển khai xây dựng nhằm phục vụ giải đua công thức 1 có một hạng mục quan trọng là tòa nhà điều hành trung tâm PIT Building.

Tòa nhà điều hành trung tâm PIT Building đã được chủ đầu tư Vietnam Grand Prix giao cho Tập đoàn Xây dựng Hòa Bình thi công trong vai trò thầu chính.

Hoàn thiện Tòa nhà điều hành Trung tâm PIT Building phục vụ giải đua công thức 1 ảnh 1

Tòa nhà có quy mô trải dài trên 270m với 4 tầng cao. Đây được đánh giá là một trong những hạng mục quan trọng nhất của dự án, là trái tim của đường đua, nơi Liên đoàn Ô tô Quốc tế FIA đặt trụ sở trung tâm điều hành cuộc đua, cũng là nơi các đội đua tập kết và là nơi phục vụ công tác hậu cần cho giải đua F1.

Tiến độ thi công trong vòng 8 tháng cùng các yêu cầu khắt khe về an toàn, chất lượng của một công trình trọng điểm quốc gia có yếu tố nước ngoài, Tập đoàn Xây dựng Hòa Bình đã huy động mọi nguồn lực, vượt qua những khó khăn về địa hình mặt bằng, xuất sắc hoàn thành Tòa nhà điều hành trung tâm PIT Building.

Hoàn thiện Tòa nhà điều hành Trung tâm PIT Building phục vụ giải đua công thức 1 ảnh 2

Từng chia sẻ trong chuyến thăm công trường dự án, Tổng thống Úc Scott Morrison phát biểu “Tôi tin rằng đường đua F1 tại Việt Nam sẽ trở thành một dấu ấn trong quá trình phát triển vượt bậc về kinh tế của Việt Nam”.

Tòa nhà điều hành trung tâm PIT Building hiện đang được Tập đoàn Xây dựng Hòa Bình hoàn thành và tiến hành bàn giao cho Vietnam Grand Prix để khởi động đường đua công thức 1.

H.B

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Manulife: Sức khỏe và tài chính là mối quan tâm hàng đầu của người Việt

Manulife: Sức khỏe và tài chính là mối quan tâm hàng đầu của người Việt

Khảo sát mới nhất từ Tập đoàn Manulife cho thấy, sau một năm từ khi dịch Covid-19 xảy ra, người Việt đang dần kiểm soát được tình trạng sức khỏe và tài chính, đồng thời thể hiện sự quan tâm ngày càng cao đối với nhu cầu sống lành mạnh về thể chất lẫn tinh thần cũng như nhu cầu về bảo hiểm và các kế hoạch hưu trí. 

Thị trường

Địa ốc

Du ngoạn sông Sài gòn, trải nghiệm biệt thự mẫu đảo Phượng Hoàng

Trong ngày 27 và 28-2, Aqua City chính thức khai trương biệt thự mẫu đô thị đảo Phượng Hoàng và sẽ đưa đón khách tham quan bằng cung đường sông thơ mộng. Sự kiện giúp khách hàng trải nghiệm trọn vẹn giá trị sống sinh thái, sông nước tự nhiên và mạng lưới kết nối giao thông thuận tiện từ đường bộ đến đường thủy của Aqua City.

Ngân hàng - Chứng khoán

VietinBank lần thứ 3 liên tiếp vào Top 300 Thương hiệu Ngân hàng giá trị nhất thế giới

Theo công bố mới nhất của hãng tư vấn Brand Finance về Báo cáo xếp hạng Top 500 Thương hiệu Ngân hàng giá trị nhất thế giới năm 2021 (Banking 500 - 2021), VietinBank tiếp tục nằm trong Top 300 Thương hiệu ngân hàng giá trị nhất thế giới, xác lập cú thăng hạng ngoạn mục nhất trong số 9 ngân hàng Việt Nam trong danh sách, xác lập vị trí 216, tăng 61 bậc so với năm 2020. 

Nông nghiệp

Đầu tư

Lực đẩy FDI ở Đông Nam bộ

Đông Nam bộ là vùng kinh tế trọng điểm phía Nam, đang thu hút vốn đầu tư nước ngoài (FDI) mạnh nhất cả nước. Cùng với nỗ lực cải thiện môi trường đầu tư, các tỉnh trong khu vực đang mở rộng, bổ sung các khu công nghiệp (KCN) vào quy hoạch để thu hút thêm các dự án FDI “khủng”, đón đầu làn sóng đầu tư mới đang dịch chuyển từ các nước châu Á khác sang Việt Nam.

Chuyển động kinh tế & Đời sống 24H

Hòa Bình ủng hộ 30 tấn gạo, chung tay xây dựng cây ATM gạo giúp đỡ đồng bào tại Hải Dương

Trước tình hình dịch bệnh diễn biến ngày càng phức tạp, hiện tại Hải Dương đang phải thực hiện cách ly xã hội toàn tỉnh, cuộc sống của người dân nơi đây gặp nhiều khó khăn. Tập đoàn Xây dựng Hòa Bình đã quyết định chung tay thực hiện cây ATM gạo nhằm hỗ trợ, chia sẻ với đồng bào nơi đây trong giai đoạn khó khăn này.

Chuyển động kinh tế & Đời sống 24H

Thông tin kinh tế