Hoàng Thùy dự thi Top model of the World 2012

(SGGPO).- Quán quân cuộc thi Vietnam’s Next Top Model  - Người mẫu Việt Nam 2011 - Hoàng Thùy sẽ tham gia cuộc thi Top model of the World lần thứ 19 năm 2012, diễn ra tại thành phố Dortmund (CHLB Đức). Cô sẽ cùng tranh tài với 45 thí sinh khác là đại diện của các quốc gia và vùng lãnh thổ trên toàn thế giới.

Hoàng Thùy cùng một số thí sinh tham dự cuộc thi

Hiện tại, hình ảnh của Hoàng Thùy đã được đăng tải trên trang website chính thức của Top Model of The World 2012 với những thông tin về chiều cao, hình thể.

Thông tin của Hoàng Thùy đã được cập nhật trên trang web của cuộc thi

Theo lịch trình của Ban tổ chức, các thí sinh sẽ tham gia các sự kiện giao lưu văn hóa cũng như tham quan các địa điểm văn hóa nổi tiếng của Đức. Ngoài ra, các thí sinh phải trải qua các phần thi như chụp ảnh, đóng quảng cáo, phỏng vấn…

Đêm Chung kết cuộc thi diễn ra ngày 10-3-2012 tại thành phố Dortmund. Người chiến thắng sẽ nhận được 10.000 USD tiền mặt, một hợp đồng đào tạo với công ty người mẫu Stars Model, một bộ trang sức, mỹ phẩm trang điểm và chuyến du lịch với tổng trị giá lên đến 15.000 USD, cùng nhiều giải thưởng giá trị khác.

Cuộc thi Top Model of the World là một cuộc thi tìm kiếm người mẫu danh giá trên thế giới, nhằm tìm kiếm những gương mặt người mẫu tài năng và chuyên nghiệp. Cuộc thi này lần đầu tiên được tổ chức vào năm 1993 tại Miami - Mỹ. Tới năm 1996 thì được tổ chức tại Đức, đến năm 2005 thì cuộc thi này được tổ chức tại Châu Á và Trung Quốc được chọn làm nước chủ nhà. Đến năm 2007 cuộc thi được tổ chức tại Hy Lạp trước khi quay trở lại tổ chức thường niên tại Đức từ năm 2008 đến nay.

>>Một số hình ảnh của Hoàng Thùy được cập nhật trên trang web cuộc thi:

Diệp Trúc Khuê

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Thị trường lịch 2021: Giá giảm sâu từ đầu mùa

Thị trường lịch 2021: Giá giảm sâu từ đầu mùa

Mặc dù mới khởi động, nhưng từ đầu tháng 11, lịch bloc đã được các nơi giảm giá từ 10%-30%, thậm chí là 50%. Dưới tác động của dịch Covid-19, có thể biết trước một mùa lịch xuân đầy khó khăn. 

Phim

Âm nhạc

Sân khấu

NSND Đinh Bằng Phi: Một đời theo hát bội

Hai năm qua, NSND Đinh Bằng Phi mắc bệnh Alzheimer, lúc nhớ lúc quên, nhưng hễ có người quen, đồng nghiệp đến nhà thăm hỏi, trò chuyện là ông lại tỉnh táo, nói chuyện về hát bội rành mạch như thường. Có lẽ nghề nghiệp đã thấm sâu trong máu, trong tim nên ông không cần phải lục lại trí nhớ cũng có thể nói, kể về hát bội tỏ tường đến vậy.

Sách và cuộc sống

Ra mắt bộ sách về các danh họa vĩ đại của thế giới

Tên ba cuốn sách: Paul Gauguin, Claude MonetVincent Van Gogh cũng là tên của 3 danh họa vĩ đại của thế giới, vừa được Omega Plus và NXB Thế giới giới thiệu đến độc giả trong nước. Bộ sách được mua bản quyền từ NXB Larousse của Pháp - đơn vị có truyền thống 150 năm trong lĩnh vực biên soạn, xuất bản từ điển và bách khoa toàn thư với các tác phẩm đã trở thành tài liệu tham khảo phổ biến tại Pháp và trên thế giới.

Sáng tác

Biết răng chừ quê ơi

Quê mình đây nè bạn
Bữa mô buồn ghé chơi
Nắng hè trong leo lẻo
Biển còn xanh hơn trời

Mỹ thuật

Cách nhìn mới với tranh graffiti

Vùng Shibuya thuộc Tokyo, Nhật Bản, vốn được coi là “thánh địa” của giới trẻ. Các bức tường ở Shibuya trước đây phủ đầy những bức tranh graffiti của bạn trẻ trong nước và cả người nước ngoài.