Hội An sẵn sàng cho vòng chung kết Hoa hậu Việt Nam 2008

(12G).- Sáng nay, 13-8,  ông Võ Phùng, Giám đốc Trung tâm Văn hóa TP Hội An cho biết, đến nay mọi công tác chuẩn bị cho vòng thi chung kết Hoa hậu Việt Nam 2008 được tổ chức từ ngày 31-8 đến 2-9 tại TP Hội An đã được hoàn tất. 

Chính quyền TP Hội An cũng đã chỉ đạo các chủ đầu tư tập trung hoàn tất các công trình xây dựng, cơ sở hạ tầng trước ngày 15-8, đảm bảo cảnh quan môi trường sạch đẹp cho du khách xem cuộc thi và tham quan đô thị cổ Hội An.

Các ngành chức năng của tỉnh hiện đang tiến hành lắp đặt hoàn thiện một sân khấu nổi trên sông Hoài, diện tích 600m2. Vòng thi chung kết Hoa hậu Việt Nam 2008 sẽ có các hoạt động thi Hoa hậu Biển tại khu du lịch Nam Hải, Hoa hậu Ảnh tại phố cổ Hội An, Hoa hậu Trái đất tại đường Bạch Đằng và sông Hoài, Hoa hậu Việt Nam với trang phục Hội An... Riêng đêm chung kết sẽ diễn ra tại quảng trường lễ hội Hội An.

HÀN GIANG

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Hấp dẫn các hoạt động văn hóa nghệ thuật dịp tết

Hấp dẫn các hoạt động văn hóa nghệ thuật dịp tết

Ngày 21-1, Sở VH-TT TPHCM tổ chức chương trình “Cà phê văn hóa, thể thao và báo chí”. Chương trình đầu tiên này có nhiều nội dung như thông tin hoạt động văn hóa, thể thao trọng tâm của tháng 2, trong đó chủ yếu các hoạt động phục vụ tết người dân, du khách.

Phim

Cuộc đua tiền tỷ của điện ảnh Việt

Phim Việt có kinh phí lên đến 2-3 triệu USD giờ không còn là câu chuyện lạ. Tuy nhiên, các nhà sản xuất (NSX) phim Việt còn chịu chơi hơn khi dám đầu tư hàng tỷ đồng cho một phân cảnh hay đại cảnh.

Âm nhạc

Nhạc sĩ Trần Tiến hát “Không gục ngã” sau tin đồn qua đời vì bạo bệnh

Chỉ vài ngày sau tin đồn thất thiệt qua đời vì bạo bệnh, sáng 22-1, nhạc sĩ Trần Tiến xuất hiện ở Hà Nội để thông tin về một liveshow lớn của ông và cố nhạc sĩ Thanh Tùng mang tên "Chuyện tình", dự kiến diễn ra tại Nhà hát lớn Hà Nội vào ngày 7 và 8-3 tới. Sự xuất hiện của nhạc sĩ Trần Tiến tại Hà Nội đã xóa tan đi những nghi ngờ, lo lắng về bệnh tình của ông.

Sân khấu

Sách và cuộc sống

Những trang viết đượm tình miền Trung

Diễn ra trong 4 tháng, từ ngày 21-6 đến 31-10, cuộc thi viết Thương nhớ miền Trung (do báo Thanh Niên tổ chức) đã nhận được 1.102 bài tham gia từ các tác giả trong và ngoài nước.


Sáng tác

Chuyến du lịch không đồng

Một mình một vali, vừa ra khỏi nhà, chị đã thấy chống chếnh, bao lâu rồi chị không có cảm giác một mình. Xe lắc lư bốn tiếng, thả chị xuống một nơi hoàn toàn xa lạ.

Mỹ thuật