Hơn 150 doanh nghiệp tham gia Hội chợ thương mại Quốc tế Miền Trung-Tây Nguyên 2011

(SGGPO).- Sáng 22-8, Ủy ban Nhân dân tỉnh Phú Yên tổ chức họp báo và ra thông cáo báo chí về tổ chức Hội chợ Thương mại quốc tế Miền Trung - Tây Nguyên và Hội nghị Xúc tiến đầu tư tỉnh Phú Yên năm 2011.

Thông cáo cho biết, Hội chợ sẽ diễn ra từ ngày 1 đến ngày 6-9 tại trung tâm thành phố Tuy Hòa, tỉnh Phú Yên. Đến ngày 22-8, đã có trên 150 doanh nghiệp của 24 tỉnh, thành phố trong nước và 3 nước Thái Lan, Indonesia và Campuchia đăng ký tham gia với trên 440 gian hàng, tăng so với dự kiến ban đầu hơn 40 gian hàng.

Trong thời gian diễn ra các hoạt động của hội chợ, cùng với trưng bày giới thiệu những thành tựu kinh tế - xã hội, an ninh - quốc phòng tỉnh Phú Yên còn tổ chức Hội thảo “Chế biến, xuất khẩu thủy sản và những vấn đề đặt ra” và Hội thảo “Bảo vệ người tiêu dùng và tuyên truyền Luật Bảo vệ người tiêu dùng”; đồng thời tổ chức ký kết các hợp đồng kinh tế.

Riêng Hội nghị Xúc tiến đầu tư tỉnh Phú Yên năm 2011, tổ chức tại Khu du lịch Sao Việt (thành phố Tuy Hòa) ngày 2-9, dự kiến thu hút khoảng 120 doanh nghiệp trong nước và quốc tế tham gia.

XUÂN HIẾU

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Ngân hàng - Chứng khoán

Thị trường

Ngành thép dồn dập đơn hàng xuất khẩu

Trong những tháng đầu năm 2021, các doanh nghiệp (DN) ngành thép đã nhận được nhiều đơn hàng mới với sản lượng lên đến hàng trăm ngàn tấn sản phẩm. Đây là tín hiệu lạc quan cho sự phát triển của toàn ngành.

Địa ốc

Nông nghiệp

Thành lập Hội Nông dân TP Thủ Đức

Sáng 4-3, Hội Nông dân TPHCM phối hợp Thành ủy TP Thủ Đức tổ chức lễ công bố Quyết định thành lập Hội Nông dân TP Thủ Đức, khóa V, nhiệm kỳ 2018 – 2023.

Đầu tư

Du lịch

Du lịch Đông Nam bộ vượt khó

Năm vừa qua, du lịch cả nước đã chịu nhiều tổn thất nặng nề do ảnh hưởng của dịch Covid-19. Thế nhưng so với cả nước, bức tranh của ngành công nghiệp không khói khu vực Đông Nam bộ vẫn xuất hiện những gam màu tươi sáng.

Chuyển động kinh tế & Đời sống 24H

Thông tin kinh tế