Hơn 150 doanh nghiệp tham gia Hội chợ thương mại Quốc tế Miền Trung-Tây Nguyên 2011

(SGGPO).- Sáng 22-8, Ủy ban Nhân dân tỉnh Phú Yên tổ chức họp báo và ra thông cáo báo chí về tổ chức Hội chợ Thương mại quốc tế Miền Trung - Tây Nguyên và Hội nghị Xúc tiến đầu tư tỉnh Phú Yên năm 2011.

Thông cáo cho biết, Hội chợ sẽ diễn ra từ ngày 1 đến ngày 6-9 tại trung tâm thành phố Tuy Hòa, tỉnh Phú Yên. Đến ngày 22-8, đã có trên 150 doanh nghiệp của 24 tỉnh, thành phố trong nước và 3 nước Thái Lan, Indonesia và Campuchia đăng ký tham gia với trên 440 gian hàng, tăng so với dự kiến ban đầu hơn 40 gian hàng.

Trong thời gian diễn ra các hoạt động của hội chợ, cùng với trưng bày giới thiệu những thành tựu kinh tế - xã hội, an ninh - quốc phòng tỉnh Phú Yên còn tổ chức Hội thảo “Chế biến, xuất khẩu thủy sản và những vấn đề đặt ra” và Hội thảo “Bảo vệ người tiêu dùng và tuyên truyền Luật Bảo vệ người tiêu dùng”; đồng thời tổ chức ký kết các hợp đồng kinh tế.

Riêng Hội nghị Xúc tiến đầu tư tỉnh Phú Yên năm 2011, tổ chức tại Khu du lịch Sao Việt (thành phố Tuy Hòa) ngày 2-9, dự kiến thu hút khoảng 120 doanh nghiệp trong nước và quốc tế tham gia.

XUÂN HIẾU

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Các chung cư mới dọc tuyến metro Bến Thành - Suối Tiên. Ảnh: CAO THĂNG

Thực hiện quy hoạch: Chế tài phải nghiêm

Trao đổi với phóng viên Báo SGGP, ông Hoàng Minh Trí, nguyên Viện trưởng Viện Quy hoạch TPHCM, cho rằng nguyên nhân bộ mặt đô thị lộn xộn như hiện nay là do… thiếu chế tài khi thực hiện quy hoạch. Mở đầu cuộc trò chuyện, ông Hoàng Minh Trí cầm trên tay một xấp tài liệu và nói:

Ngân hàng - Chứng khoán

Thị trường

Tóm gọn ổ rượu lậu hình trâu “mác ngoại”

Hàng trăm chai rượu thành phẩm đã được dán nhãn với ngôn ngữ nước ngoài cùng hàng nghìn vỏ chai hình các con vật và các vật dụng khác như can, phễu, máy khò, nắp chai, màng co nilon tại cơ sở kinh doanh thuộc Công ty cổ phần Âu Việt Phát vừa bị Đội QLTT số 14 phối hợp với Phòng 7, Cục Cảnh sát môi trường C05 - Bộ Công an tóm gọn.

Địa ốc

Nông nghiệp

Việt Nam sắp có vaccine dịch tả heo châu Phi

Thứ trưởng Bộ NN-PTNT Phùng Đức Tiến thông tin, chương trình nghiên cứu vaccine dịch tả heo châu Phi hiện đã có kết quả rất khả quan và sẽ sớm đưa vào sản xuất, thương mại hóa.

Đầu tư

Khởi công giai đoạn 2 dự án FLC Quảng Bình

Ngày 17-1, Tập đoàn FLC tổ chức lễ khởi công Tổ hợp khách sạn 500 phòng tiêu chuẩn 5 sao và Trung tâm Hội nghị quốc tế tại gần 1.200 chỗ tại xã Hải Ninh, huyện Quảng Ninh, tỉnh Quảng Bình. Dự án dự kiến sẽ được đưa vào vận hành trong cuối năm 2021.

Du lịch

Chuyển động kinh tế & Đời sống 24H

Thông tin kinh tế