Hơn 150 doanh nghiệp tham gia Hội chợ thương mại Quốc tế Miền Trung-Tây Nguyên 2011

(SGGPO).- Sáng 22-8, Ủy ban Nhân dân tỉnh Phú Yên tổ chức họp báo và ra thông cáo báo chí về tổ chức Hội chợ Thương mại quốc tế Miền Trung - Tây Nguyên và Hội nghị Xúc tiến đầu tư tỉnh Phú Yên năm 2011.

Thông cáo cho biết, Hội chợ sẽ diễn ra từ ngày 1 đến ngày 6-9 tại trung tâm thành phố Tuy Hòa, tỉnh Phú Yên. Đến ngày 22-8, đã có trên 150 doanh nghiệp của 24 tỉnh, thành phố trong nước và 3 nước Thái Lan, Indonesia và Campuchia đăng ký tham gia với trên 440 gian hàng, tăng so với dự kiến ban đầu hơn 40 gian hàng.

Trong thời gian diễn ra các hoạt động của hội chợ, cùng với trưng bày giới thiệu những thành tựu kinh tế - xã hội, an ninh - quốc phòng tỉnh Phú Yên còn tổ chức Hội thảo “Chế biến, xuất khẩu thủy sản và những vấn đề đặt ra” và Hội thảo “Bảo vệ người tiêu dùng và tuyên truyền Luật Bảo vệ người tiêu dùng”; đồng thời tổ chức ký kết các hợp đồng kinh tế.

Riêng Hội nghị Xúc tiến đầu tư tỉnh Phú Yên năm 2011, tổ chức tại Khu du lịch Sao Việt (thành phố Tuy Hòa) ngày 2-9, dự kiến thu hút khoảng 120 doanh nghiệp trong nước và quốc tế tham gia.

XUÂN HIẾU

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Ngân hàng - Chứng khoán

VietinBank lần thứ 3 liên tiếp vào Top 300 Thương hiệu Ngân hàng giá trị nhất thế giới

Theo công bố mới nhất của hãng tư vấn Brand Finance về Báo cáo xếp hạng Top 500 Thương hiệu Ngân hàng giá trị nhất thế giới năm 2021 (Banking 500 - 2021), VietinBank tiếp tục nằm trong Top 300 Thương hiệu ngân hàng giá trị nhất thế giới, xác lập cú thăng hạng ngoạn mục nhất trong số 9 ngân hàng Việt Nam trong danh sách, xác lập vị trí 216, tăng 61 bậc so với năm 2020. 

Thị trường

Địa ốc

Du ngoạn sông Sài gòn, trải nghiệm biệt thự mẫu đảo Phượng Hoàng

Trong ngày 27 và 28-2, Aqua City chính thức khai trương biệt thự mẫu đô thị đảo Phượng Hoàng và sẽ đưa đón khách tham quan bằng cung đường sông thơ mộng. Sự kiện giúp khách hàng trải nghiệm trọn vẹn giá trị sống sinh thái, sông nước tự nhiên và mạng lưới kết nối giao thông thuận tiện từ đường bộ đến đường thủy của Aqua City.

Nông nghiệp

Đầu tư

Lực đẩy FDI ở Đông Nam bộ

Đông Nam bộ là vùng kinh tế trọng điểm phía Nam, đang thu hút vốn đầu tư nước ngoài (FDI) mạnh nhất cả nước. Cùng với nỗ lực cải thiện môi trường đầu tư, các tỉnh trong khu vực đang mở rộng, bổ sung các khu công nghiệp (KCN) vào quy hoạch để thu hút thêm các dự án FDI “khủng”, đón đầu làn sóng đầu tư mới đang dịch chuyển từ các nước châu Á khác sang Việt Nam.

Du lịch

Đẹp nao lòng với “đại lão mai vàng” trên non thiêng Yên Tử

Là giống mai đặc biệt quý hiếm, phù hợp với điều kiện thời tiết, khí hậu miền Bắc, mai vàng Yên Tử được biết tới như một loài hoa biểu tượng cho vùng đất thiêng Yên Tử (Quảng Ninh). Trong những ngày đầu Xuân này, non thiêng Yên Tử đẹp tới nao lòng khi "đại lão mai vàng" bung nở.

Chuyển động kinh tế & Đời sống 24H

Thông tin kinh tế