Triển lãm ô tô quốc tế Frankfurt 2005

Honda giới thiệu 4 mẫu xe mới

Tại triển lãm xe ô tô quốc tế Frankfurt 2005 diễn ra từ 17 đến 25-9, Honda đã trưng bày đầy ấn tượng với 4 mẫu xe mới và hệ thống động cơ kỹ thuật an toàn tiên tiến đạt tiêu chuẩn châu Âu.

  • Mẫu Honda Civic mới 

Honda Civic mới

Chiếc Civic thế hệ thứ 8 này hứa hẹn với khách hàng về một dòng xe hạng Si cao cấp mang tính cạnh tranh đạt tiêu chuẩn châu Âu. Chiếc Civic mới này có kiểu dáng ấn tượng, được kết hợp một cách khéo léo giữa các chi tiết. Điểm nổi bật của mẫu xe này là ca bin được thiết kế phía trước và có những góc nhọn mạnh mẽ.

Xe được trang bị động cơ xăng 1,8 lít hoàn toàn mới. Động cơ này có sức mạnh ngang với động cơ 2 lít của nhiều mẫu xe khác nhưng mức tiêu thụ nhiên liệu chỉ tương đương với động cơ 1,5 lít. Xe có tính an toàn nhất so với dòng xe cùng loại và đạt những tiêu chuẩn cao như hệ thống chống bó cứng phanh, hệ thống phân bổ lực phanh điện tử, hệ thống hỗ trợ tính ổn định cho động cơ…

  • Honda Civic sử dụng động cơ hybrid mới

Mẫu xe Civic 4 cửa sử dụng động cơ hybrid hoàn toàn mới hứa hẹn giảm đáng kể tỷ lệ khí thải độc hại, tiết kiệm nhiên liệu hơn so với các thế hệ Civic hybrid trước đó và mang dáng dấp hiện đại ,đặc biệt hơn.

Loại xe Civic IMA hybrid động cơ 1,3 lít mới này hoạt động như động cơ 1,8 lít trong khi tiết kiệm 5% mức tiêu thụ nhiên liệu so với Civic IMA phiên bản cũ.

  • Honda Accord đời mới 2006

Phiên bản Accord mới cũng sẽ được ra mắt trong lần triển lãm tới. Chiếc xe này là sự ứng dụng đầu tiên hệ thống hỗ trợ tiên tiến cho người sử dụng. Những hệ thống cải tiến này nhằm giúp cho người sử dụng bớt căng thẳng và hơn hết là an toàn. Nó cũng được trang bị một bộ phận điều chỉnh thích ứng (Adaptive Cruise Control) dùng để điều chỉnh tốc độ của xe và khoảng cách với chiếc xe phía trước.

  • Honda S2000

Tại triển lãm Frankfurt, công chúng cũng có dịp tận mắt chiêm ngưỡng chiếc Honda S2000 với một phong cách hoàn toàn mới. Honda S2000 được bổ sung hệ thống tăng tốc bằng dây điện (drive-by-wire) nhằm giúp người sử dụng kiểm soát hệ thống điều chỉnh và quản lý động cơ tốt hơn. Honda S2000 chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi đối tượng khách hàng với 2 màu mới, nột thất bên trong được thiết kế theo phong cách mới, hệ thống nghe nhạc nổi bật với bộ loa 60W được lắp đặt phía sau gối tựa đầu

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất