HT Mobile xuất hiện, thêm cơ hội cho người tiêu dùng

Chiều ngày 15-1, tại Hà Nội, mạng viễn thông di động HT Mobile chính thức ra mắt với những cam kết mang lại nhiều dịch vụ giá trị gia tăng và tiện ích nhất cho khách hàng. Đây cũng là cơ hội cho người tiêu dùng có thêm cơ sở lựa chọn khi sử dụng các dịch vụ viễn thông di động và giúp cho sự cạnh tranh trên thị trường viễn thông thêm sôi động, lành mạnh.

Ông Phạm Ngọc Lãng, Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng giám đốc Hà Nội Telecom cho biết, sau một thời gian gần 2 năm đàm phán, Hà Nội Telecom và Hutchison Telecom đã hợp tác cho ra đời mạng dịch vụ viễn thông di động toàn quốc mới nhất tại Việt Nam mang tên HT Mobile.

HT Mobile được giới chuyên môn đánh giá cao nhờ đầu tư mạng CDMA 20001X EV-DO tiên tiến, cung cấp chất lượng thoại tuyệt hảo; dịch vụ dữ liệu đa truyền thông tốc độ cao; cung cấp đường truyền băng thông rộng cho phép cuộc gọi video từ PC tới PC và tải các tệp tin đính kèm…

Nhiều chuyên gia am tường bình luận, Hutchison Telecom là nhà cung cấp các dịch vụ viễn thông di động và cố định có tiếng trong khu vực, nhất là đang cung cấp các dịch vụ di động 3G đầu tiên tại Hồng Công và Israel cũng như điều hành các nhãn hiệu nổi tiếng Hutch, 3 và Orange, vì vậy HT Mobile thừa hưởng những thành tựu và sẽ nhanh chóng thành công.

Đây cũng là mạng viễn thông cung cấp các dịch vụ với giá cước linh hoạt, sự lựa chọn thiết bị đầu cuối (như máy điện thoại) phong phú nên đáp ứng được nhu cầu tiêu dùng của giới trẻ.

Điều gì khiến HT Mobile tin tưởng sẽ thành công khi trước đó mạng CDMA của S-fone phải rất vất vả để giành thị trường; là người đến sau, việc tìm kiếm và giành lại thị trường sẽ là một công việc không dễ dàng? Thế nhưng, HT Mobile cho rằng, trong những năm qua, Hà Nội Telecom đã đầu tư các thiết bị hạ tầng để cung cấp dịch vụ di động CDMA với mong muốn là nhà cung cấp các dịch vụ viễn thông hàng đầu tại Việt Nam, do đó HT Mobile sẽ phát huy được lợi thế này, với nhiều giá trị gia tăng hấp dẫn.

Thể hiện điều này là khi một điện thoại di động hoạt động sẽ được hỗ trợ bởi 2 trạm cơ sở (đến tháng 6-2007 sẽ phủ sóng khắp 64 tỉnh thành); dịch vụ băng thông rộng không dây chất lượng cao lên tới 2,4Mbps; cách tính cước và giá cước hấp dẫn với nhiều ưu đãi chăm sóc khách hàng…

Theo bà Elizabeta Fong, Tổng Giám đốc điều hành HT Mobile, tính sơ bộ so với mức giá chung hiện nay, giá cước chuyển cuộc gọi từ HT Mobile sang mạng khác sẽ giảm 19%, nội bộ giảm 60%, cước phí trong và ngoài giờ cao điểm khá chênh lệch để khuyến khích khách hàng sử dụng tránh giờ cao điểm…

Đồng thời, HT Mobile cũng liên kết với các nhà sản xuất để đưa ra các thiết bị đầu cuối không chỉ là một chiếc điện thoại mà là một máy tính bỏ túi, có tính năng thời trang cao cấp… phù hợp với người tiêu dùng trẻ và năng động tại Việt Nam.

Thêm một mạng điện thoại không dây, người tiêu dùng trong nước sẽ có thêm cơ hội lựa chọn cho mình những dịch vụ tiện ích nhất.

HOA LÊ

Các tin, bài viết khác