Khi Chelsea ve vãn tiền đạo David Trezeguet

Juventus không bán, mà còn mua thêm

Một trong những mục tiêu mà nhà vô địch Anh Chelsea đang khẩn trương thực hiện chính là chuyện tăng cường thêm tiền đạo nhằm chuẩn bị hướng đến những mục tiêu trong mùa bóng mới.

Juventus sẽ không bán tiền đạo David Trezeguet.

Sau khi bất thành trong vụ gợi ý mua lại tiền đạo Samuel Eto’o của Barcelona, Chelsea đã chuyển hướng sang thành Turin (Italia) với mong muốn CLB Juventus nhượng lại tiền đạo David Trezeguet cho họ. Tuy nhiên, khi trả lời trước giới truyền thông Italia, ông Moggi thừa nhận đã từ chối lời đề nghị này. Ông Moggi còn lên tiếng đảm bảo tương lai của những cầu thủ vừa góp công giúp đội vô địch Italia: “Những nhà vô địch của chúng tôi như Trezeguet, Emerson và Buffon sẽ tiếp tục ở lại đây”.

Một lần nữa, Chelsea bị một CLB lớn khác khước từ, nhưng chắc chắn chiến dịch săn lùng tiền đạo giỏi của họ sẽ tiếp tục. Với Juventus, họ chẳng những không bán mà còn mua thêm cầu thủ. Mục tiêu của “bà đầm già” thành Turin là đưa về sân Delle Alpi thêm một tiền vệ nổi tiếng nữa. Cụ thể là nếu CLB Arsenal, nơi sở hữu tiền vệ Patrick Vieira đồng ý bán thì Juventus sẽ sẵn sàng ngồi vào bàn đàm phán.

Ông Moggi cũng cho biết thêm, Juventus rất quan tâm đến hai cầu thủ đều của câu lạc AS Roma là tiền đạo Antonio Cassano và tiền vệ tấn công Alessandro Mancini, nhưng ngặt nổi cả hai cầu thủ này khó lòng ra đi, ít nhất là cho đến khi mùa chuyển nhượng cầu thủ diễn ra. “Chúng tôi không phủ nhận chuyện quan tâm đến Mancini, nhưng giá cả cũng là vấn đề cần phải bàn tính, đặc biệt là với Cassano bởi thật ra, cái giá 20 triệu bảng là quá cao. Nhưng nếu Roma chấp nhận giảm giá, chúng tôi sẽ bàn lại việc này. Tóm lại, có lẽ chúng tôi cần phải chơi thêm một năm nữa” – Ông Moggi khẳng định.

Qua những tuyên bố của Tổng Giám đốc Moggi, có thể thấy nhà vô địch Italia Juventus chẳng những khước từ bán tiền đạo Trezeguet cho Chelsea mà họ còn chuẩn bị tăng cường thêm cầu thủ.

NGỌC QUANG

Các tin, bài viết khác