Kế hoạch thăm doanh nghiệp chủ lực cung ứng hàng tết

Căn cứ Văn bản số 10306 của Văn phòng UBND TPHCM về việc tham mưu, đề xuất các hoạt động Tết Tân Sửu 2021 của Ban Thường vụ Thành ủy, Thường trực HĐND và Thường trực UBND TPHCM, Sở Công thương vừa đề xuất các hoạt động thăm và chúc tết các đơn vị chủ lực chuẩn bị hàng thiết yếu phục vụ tết. 

Theo đó, thứ hai ngày 1-2-2021, đoàn sẽ thăm và làm việc tại Công ty cổ phần Vissan; thứ ba ngày 2-2-2021 sẽ thăm và làm việc tại các đơn vị như Liên hiệp HTX Thương mại TPHCM, Siêu thị Sài Gòn, Công ty cổ phần Bách hóa Xanh.

Tối thứ năm ngày 4-2 (23 tháng Chạp), thăm và làm việc tại chợ đầu mối Bình Điền, dự khai mạc chợ hoa tết Bình Điền; tối thứ sáu ngày 5-2 (24 tháng Chạp) thăm và làm việc tại 2 chợ đầu mối Thủ Đức và Hóc Môn.

Thành phần tham dự là lãnh đạo UBND TPHCM, các sở ban ngành, phóng viên báo, đài.

Xúc tiến công nghiệp thương mại

Linh hoạt thị trường, giữ đà tăng trưởng

Các doanh nghiệp ngành chế biến lương thực - thực phẩm đang thực hiện nhiều giải pháp trong bối cảnh chi phí đầu vào tăng cao và sự cạnh tranh hàng ngoại nhập ngày càng gay gắt.

Hợp tác kinh tế và đầu tư

Long An - “Địa chỉ đỏ” thu hút đầu tư

Với chiến lược đầu tư hạ tầng và chính sách hợp lý trong thời gian qua đã giúp tỉnh Long An trở thành điểm sáng, “địa chỉ đỏ” thu hút đầu tư, nhất là đầu tư nước ngoài. Đồng thời, Long An cũng biết cách khai thác các tiềm năng, lợi thế của địa phương mình để vươn lên phát triển trong tốp đầu của khu vực ĐBSCL.