Khách sạn Saigon Star: Nơi tổ chức tiệc cưới lý tưởng

Tọa lạc tại khu vực trung tâm đô thị, đối diện với Công viên Văn hóa Tao Đàn, lâu nay Khách sạn Saigon Star được nhiều người biết đến không chỉ vì là một khách sạn ba sao cung cấp hàng loạt dịch vụ cao cấp mà còn vì dịch vụ yến tiệc tại tầng trệt khách sạn, nơi có khung cảnh thiên nhiên và những thảm hoa cỏ, cây xanh tươi mát. Với ưu thế của quang cảnh, vị trí thuận lợi, đi lại dễ dàng, Nhà hàng Sông Hương ngay tại tầng trệt Khách sạn Saigon Star là một trong những nơi lý tưởng để các cặp tân hôn tổ chức tiệc mừng cho ngày cưới - ngày trọng đại trong cuộc sống lứa đôi.

Là một trung tâm tổ chức yến tiệc với chất lượng phục vụ cao cấp, Nhà hàng Sông Hương có một đội ngũ quản lý nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực nhà hàng - khách sạn, nhân viên được đào tạo chuyên nghiệp và những dịch vụ hỗ trợ cao cấp.

Bên cạnh đó, yếu tố thành công chủ yếu của Nhà hàng Sông Hương trong các buổi tiệc chính là chất lượng ẩm thực. Thực đơn vô cùng phong phú với hàng trăm món ăn Việt - Hoa - Âu với khẩu vị gần gũi, tinh tế được thực hiện bởi một đội ngũ đầu bếp tài hoa, chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm sẽ giúp khách dễ dàng lựa chọn các món ăn thích hợp cho bữa tiệc của mình.

Ngoài chương trình tiệc cưới, nhà hàng còn thể hiện chất lượng ẩm thực qua các buffet cuốn vào hai ngày thứ Năm và thứ Sáu hàng tuần với hơn 40 món ăn truyền thống ba miền đặc sắc.

Đặc biệt từ nay cho đến cuối năm, nhà hàng có chế độ khuyến mãi cực kỳ hấp dẫn cho các ngày đầu tuần (thứ hai, ba và tư) như miễn phí bia, nước ngọt suốt tiệc; giảm giá bàn tiệc (từ 5% đến 10%); tặng phòng tân hôn…  cho các tiệc từ 15 bàn trở lên.

Mọi chi tiết, xin vui lòng liên hệ: Bộ phận đặt tiệc KHÁCH SẠN SAIGON STAR, 204 Nguyễn Thị Minh Khai, quận 3, TPHCM; Điện thoại: (08) 39306290 - 39306297.

Các tin, bài viết khác