Khai trương BigC Hạ Long

(SGGP).- Hệ thống siêu thị BigC vừa đưa vào hoạt động đại siêu thị và trung tâm thương mại (TTTM) BigC Hạ Long. Đây là đại siêu thị BigC thứ 27 tại Việt Nam, tọa lạc tại Khu dân cư Cột 5, phường Hồng Hải, TP Hạ Long, tỉnh Quảng Ninh; là TTTM thứ 4 của BigC được xây dựng theo tiêu chuẩn công trình xanh sau BigC Dĩ An, BigC Ninh Bình, BigC Việt Trì.

BigC Hạ Long có tổng số vốn đầu tư ước tính 350 tỷ đồng, tổng diện tích sử dụng gần 27.000m².

Trước đó, BigC đã ra mắt trang thương mại điện tử Cdiscount.vn nhằm thực hiện chiến lược bán hàng qua mạng. Trang web hiện cung cấp 7.000 sản phẩm, tập trung vào 4 nhóm hàng như công nghệ điện tử, nhà cửa và đời sống, sắc đẹp và sức khỏe, mẹ và bé.

Trong thời gian tới, BigC tiếp tục gia tăng cả về số lượng lẫn chủng loại hàng hóa. Cdiscount.vn đặt mục tiêu sẽ trở thành một trong những trang thương mại điện tử hàng đầu Việt Nam trong 2 năm tới.

TƯỜNG DÂN

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Xúc tiến xuất khẩu bằng công nghệ 4.0

Xúc tiến xuất khẩu bằng công nghệ 4.0

Dịch Covid-19 gây khó khăn cho việc di chuyển, tiếp xúc đã khiến các ngành xuất khẩu gần như “trì trệ” do không thể mở hội nghị, hội chợ, triển lãm… Nhanh chóng phù hợp với “trạng thái” dịch, nhiều ngành nông nghiệp đã xây dựng trang thương mại điện tử, hội thảo trực tuyến để quảng bá sản phẩm.

Xúc tiến công nghiệp thương mại

Linh hoạt thị trường, giữ đà tăng trưởng

Các doanh nghiệp ngành chế biến lương thực - thực phẩm đang thực hiện nhiều giải pháp trong bối cảnh chi phí đầu vào tăng cao và sự cạnh tranh hàng ngoại nhập ngày càng gay gắt.

Hợp tác kinh tế và đầu tư

Long An - “Địa chỉ đỏ” thu hút đầu tư

Với chiến lược đầu tư hạ tầng và chính sách hợp lý trong thời gian qua đã giúp tỉnh Long An trở thành điểm sáng, “địa chỉ đỏ” thu hút đầu tư, nhất là đầu tư nước ngoài. Đồng thời, Long An cũng biết cách khai thác các tiềm năng, lợi thế của địa phương mình để vươn lên phát triển trong tốp đầu của khu vực ĐBSCL. 

Phòng cháy chữa cháy

Hơn 2.350 người diễn tập chữa cháy tại tòa nhà cao tầng

9 giờ 30 phút sáng 28-10, tại tòa nhà Vietcombank Tower (quận 1, TPHCM) xảy ra sự cố cháy do giông sét đánh trúng hệ thống tiếp địa chống sét của tòa nhà gây nổ và cháy hệ thống điện tại tầng 7, rồi lan sang các vật dễ cháy khác gây nên đám cháy lớn. Đây là tình huống giả định với sự tham gia của hơn 2.350 người cùng 46 xe chữa cháy.