Khai trương Co.opmart SCA Phạm Văn Chiêu, Gò Vấp

SGGP
Liên hiệp HTX Thương mại TPHCM (Saigon Co.op) vừa đưa vào hoạt động siêu thị Co.opmart SCA Phạm Văn Chiêu tại tầng trệt, Khu căn hộ I-Home, số 359 đường Phạm Văn Chiêu, quận Gò Vấp, TPHCM, nâng tổng số siêu thị trên toàn quốc của Saigon Co.op lên con số 122.  

Co.opmart SCA Phạm Văn Chiêu được thiết kế hiện đại với tổng diện tích sàn gần 3.000m2, kinh doanh hơn 25.000 mặt hàng thực phẩm tươi sống, thực phẩm công nghệ, hóa mỹ phẩm, thời trang và đồ gia dụng, với tỷ lệ hàng Việt chiếm hơn 90%.

Cùng với hệ thống Co.opmart cả nước, Co.opmart SCA Phạm Văn Chiêu cũng là điểm bán hàng bình ổn giá phục vụ người dân sinh sống tại quận Gò Vấp và các khu vực lân cận.

Dịp này, Co.opmart SCA Phạm Văn Chiêu dành nhiều ưu đãi cho khách hàng khi tham gia chương trình khách hàng thành viên, như tích lũy điểm nhận chiết khấu thương mại, tặng phiếu giảm giá nhân dịp sinh nhật khách hàng, tặng quà tết và mua hàng giảm giá đặc biệt…

Ngoài ra, siêu thị cũng cung cấp các dịch vụ tiện ích như: gói quà miễn phí, đặt hàng qua điện thoại, giao hàng tận nơi miễn phí trong cho khách hàng có hóa đơn từ 200.000 đồng…

THU QUẾ

Các tin, bài viết khác

Xúc tiến công nghiệp thương mại

Linh hoạt thị trường, giữ đà tăng trưởng

Các doanh nghiệp ngành chế biến lương thực - thực phẩm đang thực hiện nhiều giải pháp trong bối cảnh chi phí đầu vào tăng cao và sự cạnh tranh hàng ngoại nhập ngày càng gay gắt.

Hợp tác kinh tế và đầu tư

Long An - “Địa chỉ đỏ” thu hút đầu tư

Với chiến lược đầu tư hạ tầng và chính sách hợp lý trong thời gian qua đã giúp tỉnh Long An trở thành điểm sáng, “địa chỉ đỏ” thu hút đầu tư, nhất là đầu tư nước ngoài. Đồng thời, Long An cũng biết cách khai thác các tiềm năng, lợi thế của địa phương mình để vươn lên phát triển trong tốp đầu của khu vực ĐBSCL. 

Phòng cháy chữa cháy

" />