Khai trương Cửa hàng xăng dầu thứ 12 và Cửa hàng tiện lợi thứ 50

Tổng Công ty Thương mại Sài Gòn:

(SGGPO).- Sáng 27-12, Tổng Công ty Thương mại Sài Gòn (Satra) đã ra mắt cửa hàng xăng dầu Satra ở địa chỉ số 243 Tân Hòa Đông, phường 14, quận 6, TPHCM.

Đặc biệt, đây cũng là điểm bán hàng xăng sinh học E5 theo chủ trương của thành phố. Tính đến nay, Satra đã khai trương tất cả 12 trạm bán xăng dầu. Việc phát triển thêm cửa hàng bán lẻ xăng dầu của Công ty Cổ phần Thương mại và Dịch vụ Cần Giờ (CAGICO; một đơn vị thành viên của SATRA), trong thời điểm giá xăng đang giảm là một nỗ lực lớn nhằm góp phần đảm bảo cung ứng đầy đủ nhu cầu tiêu dùng xăng dầu của người dân trên địa bàn.
 
Cũng trong sáng nay, Satra đã khai trương cửa hàng tiện lợi Satrafood thứ 50 tại địa chỉ nói trên (243 Tân Hòa Đông, phường 14, quận 6). Sau hơn 3 năm phát triển mô hình cửa hàng tiện lợi Satrafood, Satra đã khép lại năm 2014 bằng một dấu mốc quan trọng: đạt con số 50 cửa hàng trên khắp địa bàn TPHCM.

Trong dịp khai trương, Cửa hàng Satrafoods giảm giá nhiều mặt hàng lên đến 30% từ ngày 27-12-2014 đến ngày 4-1-2015 và cửa hàng xăng dầu cũng có nhiều chương trình khuyến mãi đặc biệt ngay ngày đầu khai trương.

Ngọc Lan

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Ông Chris Blank - Nhà sáng lập kiêm Tổng Giám đốc Pharmacity

Bảo vệ đội ngũ dược sĩ tuyến đầu khỏi đại dịch

Covid-19 đã trở thành cuộc khủng hoảng y tế toàn cầu lớn nhất trong 100 năm trở lại đây. Nó đang tác động đến tất cả mọi người theo nhiều cách. Với chiến lược chú trọng vào 3 yếu tố: xét nghiệm diện rộng, truy vết và khoanh vùng, thực hiện cách ly hiệu quả, cùng với sự phối hợp chặt chẽ của cộng đồng, Chính phủ và người dân đã và đang thể hiện những nỗ lực đáng nể của Việt Nam để ứng phó với đại dịch.

Thị trường

Địa ốc

Wyndham Coast - hàng hiếm trên thị trường căn hộ du lịch biển

Khó có thể tìm thấy một dự án nào nằm ở cung đường ven biển đẹp hàng đầu Việt Nam với mức giá hợp lý cùng với hạ tầng giao thông đang gấp rút xây dựng sẽ tạo nên sự tăng trưởng về giá trong tương lai như dự án Wyndham Coast.

Ngân hàng - Chứng khoán

Đến đầu tháng 7, khắc phục tình trạng nghẽn lệnh trên HoSE

Thời gian qua, Bộ Tài chính đã tổ chức nhiều cuộc họp và đã thành lập tổ công tác để xử lý dứt điểm tình trạng nghẽn lệnh giao dịch trên HoSE. Bộ trưởng Bộ Tài chính và lãnh đạo bộ cũng đã làm việc và chỉ đạo Ủy ban Chứng khoán Nhà nước, HoSE để cùng đưa ra giải pháp khắc phục sự cố.

Nông nghiệp

Đầu tư

Hơn 41.000 tỷ đồng đầu tư Nhà máy Nhiệt điện Quảng Trạch I

Tập đoàn Điện lực Việt Nam (EVN) cho biết, kế hoạch thi công dự án Nhà máy Nhiệt điện Quảng Trạch I tại tỉnh Quảng Bình sẽ diễn ra vào quý III-2021, có tổng mức đầu tư là 41.130 tỷ đồng, dự kiến hoàn thành vào năm 2025. Trong đó gói thầu số 15 để thi công 2 tổ máy có trị giá 30.236 tỷ đồng đã được các bên ký kết chiều nay 17-6.

Chuyển động kinh tế & Đời sống 24H

Chuyển động kinh tế & Đời sống 24H

Thông tin kinh tế