Khai trương Trung tâm dịch vụ khách hàng Charm Club tại Hà Hội

SGGP
Tập đoàn Charm Group vừa khai trương Trung tâm dịch vụ khách hàng Charm Club tại quận Hai Bà Trưng (Hà Nội). Với không gian được thiết kế sang trọng, tinh tế, đẳng cấp 5 sao, Charm Club sẽ là cầu nối giúp khách hàng hiểu rõ hơn về các sản phẩm của tập đoàn. 

Khai trương Trung tâm dịch vụ khách hàng Charm Club tại Hà Hội

Tại Charm Club, khách hàng sẽ được biết đến tất cả những dự án, sản phẩm mới của Charm, từ đó tiếp cận sản phẩm nhanh chóng và chính xác nhất. Tại đây, khách hàng, đối tác còn có thể trải nghiệm và hiểu hơn về dòng thương hiệu trang sức đá quý IJC, cũng như được chăm sóc trang sức hoàn toàn miễn phí dù mua từ thương hiệu nào.

Charm Group là tập đoàn hoạt động đa lĩnh vực, trong đó, nổi bật nhất là bất động sản. Trong hành trình “kiến tạo những biểu tượng” của mình, Charm Group đang tạo ra các dự án mang đậm chất biểu tượng, vượt qua các giá trị thẩm mỹ trong lĩnh vực bất động sản, đem đến cho cư dân giá trị sống đích thực kiến tạo nên những chuẩn mực về đẳng cấp sống mới. Tiêu biểu như dự án: Charm City Dĩ An, Charm Resort Hồ Tràm, Charm Resort Long Hải, Charm City Vũng Tàu, Charm Resort Lạc Dương, Charm Resort Đà Lạt, Charm Resort Chu Lai,…

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Thị trường

Gồng mình kìm giá hàng hóa

Giá xăng đã ở mức cao, lại tiếp tục tăng lên mức cao kỷ lục trong chiều 23-5, gây áp lực lớn lên giá cả hàng hóa. Nhiều doanh nghiệp tiêu dùng lớn đang gồng mình giữ giá. 

Địa ốc

Nhiễu thông tin, loạn giá đất ăn theo quy hoạch sông Hồng, sông Đuống

Ăn theo quy hoạch phân khu sông Hồng và sông Đuống mới được công bố, manh nha đã xuất hiện hiện tượng nhiễu thông tin, loạn giá đất khiến nhà đầu tư hoang mang khi muốn tham gia thị trường. Theo các chuyên gia, một phần nguyên nhân của tình trạng này là do việc cập nhật và tiếp cận thông tin Quy hoạch vẫn còn nhiều hạn chế. 

Ngân hàng - Chứng khoán

Dòng tiền quay trở lại, VN-Index tăng gần 36 điểm

Tiếp nối đà tăng trong phiên hôm trước, thị trường chứng khoán Việt Nam trong phiên giao dịch ngày 25-5 thật sự khởi sắc khi dòng tiền đã mạnh dạng chảy vào thị trường sau một thời gian dài thanh khoản thị trường teo tóp do tâm lý e ngại của nhà đầu tư. Khối ngoại cũng mua ròng nhẹ khoảng 3 tỷ đồng ở sàn HoSE.

Nông nghiệp

Đầu tư

Chuyển động kinh tế & Đời sống 24H

Chuyển động kinh tế & Đời sống 24H

Thông tin kinh tế