Khen thưởng SEA Games 24 và Indoor Games 2: Hiệp hội thể thao dưới nước trao thưởng 257 triệu đồng

Chiều 28-12 tại Hà Nội, Hiệp hội thể thao dưới nước Việt Nam đã tổ chức lễ khen thưởng các VĐV môn bơi, lặn, nhảy cầu và đua thuyền giành huy chương tại SEA Games 24 và Asian Indoor Games 2.

Quang cảnh lễ trao thưởng cho các VĐV của bộ môn thể thao dưới nước.Ảnh: Quang Minh

Tại SEA Games 24, các VĐV thể thao dưới nước đã giành được 5 HCV do công của Nguyễn Hữu Việt (100m ếch), Nguyễn Hữu Trí (đua thuyền canoeing 500m), Văn Hoàn - Văn Long (đua thuyền canoeing 500 và 1.000m), Thanh Bình - Đình Huy (đua thuyền rowing) cùng 6 HCB và 7 HCĐ của các môn bơi, đua thuyền và nhảy cầu.

Trong khi tại Asian Indoor Games 2, các VĐV giành 3 HCĐ. Với mức thưởng 30 triệu đồng cho HCV, 10 triệu đồng cho HCB và 5 triệu đồng cho HCĐ cùng số tiền thưởng 500 nghìn đồng cho HLV, lãnh đội, chuyên gia… Hiệp hội thể thao dưới nước đã trao tổng cộng 257 triệu đồng.
 
Đây là lần đầu tiên Hiệp hội thể thao dưới nước Việt Nam tổ chức một buổi lễ trao thưởng trang trọng như thế cho các VĐV và HLV. Đồng thời như một cách báo cáo: các thành viên BCH Hiệp hội thể thao dưới nước vừa được bầu chọn ở nhiệm kỳ mới đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ xã hội hóa thể thao, thu hút nhiều doanh nghiệp cùng chung tay phát triển các môn thể thao dưới nước Việt Nam.

Phương Hoa

Các tin, bài viết khác