Khởi công dự án Trung tâm Hội chợ Triển lãm Sài Gòn - giai đoạn 2

SGGP
Cuối tháng 11-2019 vừa qua, dự án Trung tâm Hội chợ và Triển lãm Sài Gòn giai đoạn 2 - Nhà triển lãm B (gói thầu chính) đã được khởi công xây dựng tại quận 7, TPHCM.

Ông Lê Viết Hải (bìa phải) -  Chủ tịch HĐQT, TGĐ Tập đoàn  Hòa Bình tham dự lễ Động thổ

Ông Lê Viết Hải (bìa phải) - Chủ tịch HĐQT, TGĐ Tập đoàn Hòa Bình tham dự lễ Động thổ

Trung tâm Hội chợ và Triển lãm Sài Gòn giai đoạn 2 - Nhà triển lãm B do Công ty Liên doanh Hội chợ và Triển lãm Sài Gòn làm chủ đầu tư. Dự án có diện tích xây dựng 12.231m2, sử dụng biện pháp kết cấu khung dàn thép nhịp lớn. 

Liên danh Tập đoàn Xây dựng Hòa Bình và Công ty CP Cơ khí Xây dựng Thương mại Đại Dũng là thầu chính thi công gói thầu xây dựng chính từ kết cấu móng đến mái, thời gian thi công trong 465 ngày.

H.B

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Ngân hàng - Chứng khoán

Cổ phiếu ngân hàng, VN-Index tăng

Nằm trong xu hướng tăng chung với thị trường chứng khoán thế giới sau khi Mỹ và Trung Quốc ký thỏa thuận thương mại giai đoạn 1 và cam kết sẽ giải quyết mâu thuẫn thuế quan, VN-Index trong ngày 16-1 đã vượt xa 970 điểm.

Thị trường

Địa ốc

“Nắn” dòng vốn tín dụng bất động sản

Tín dụng năm 2020 được Ngân hàng Nhà nước (NHNN) đặt mục tiêu tiếp tục kiên định với lộ trình giảm tỷ lệ vốn ngắn hạn cho vay trung, dài hạn. Đây được cho là rào cản đối với tín dụng bất động sản. 

Nông nghiệp

Việt Nam sẽ xuất khẩu gạo sang Hàn Quốc

Chiều nay 17-1, Bộ Công thương vui mừng thông báo, Việt Nam và Hàn Quốc đã ký thoả thuận xuất khẩu các loại gạo Việt Nam trồng được sang Hàn Quốc với hạn ngạch riêng dành cho Việt Nam là hơn 55.000 tấn.

Đầu tư

Thông tin kinh tế