Khởi công xây dựng Nhà máy Sứ Viglacera Mỹ Xuân và khánh thành Nhà máy Kính tiết kiệm năng lượng Viglacera

Nhân dịp kỷ niệm 42 năm ngày thành lập, 25/7/1974 - 25/7/2016, Viglacera đã tổ chức Lễ khởi công xây dựng Nhà máy Sứ Viglacera Mỹ Xuân tại KCN Mỹ Xuân A, tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu và Lễ khánh thành Nhà máy Kính tiết kiệm năng lượng Viglacera tại KSX Tân Đông Hiệp, Dĩ An, tỉnh Bình Dương.

Đây là các dự án trọng điểm của Viglacera trong việc tăng năng lực sản xuất, khẳng định vai trò tiên phong trong công nghệ cao cung cấp các sản phẩm thân thiện môi trường và là bước tiến quan trọng trong việc phát triển và mở rộng thị trường.

Lễ ký kết Hợp đồng nguyên tắc tiêu thụ sản phẩm với Công ty CP Sado Group và Công ty CP EuroWindow

Nhà máy Sứ Viglacera Mỹ Xuân được đầu tư xây dựng trên khu đất có diện tích 50.155m2 với tổng công suất 750.000 SP/năm. Tổng mức đầu tư dự án 481.583.677.000 đồng. Dự kiến sau 9 tháng xây dựng, Viglacera sẽ chính thức cung cấp ra thị trường những dòng sản phẩm Sứ vệ sinh cao cấp đạt chất lượng quốc tế, gia tăng sản phẩm tập trung phát triển tại thị trường phía Nam đầy tiềm năng mới.

Dự án dây chuyền sản xuất kính tiết kiệm năng lượng là sự kết hợp giữa Viglacera và nhà thầu về công nghệ và thiết bị Von Ardenne GmbH (CHLB Đức). Đây là dự án “Công nghệ cao” với quy mô 5.000.000m²/năm, dự án gồm hai giai đoạn đầu tư: Giai đoạn I có dây chuyền sản xuất 2.300.000m²/năm, tại khu sản xuất Tân Đông Hiệp - Dĩ An - Bình Dương và giai đoạn 2 có dây chuyền sản xuất dự kiến từ 2,3- 2,7.000.000m²/năm tại Bắc Ninh.

Văn Khoa

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Thị trường

Xuất khẩu xoài đạt trên 180 triệu USD

Ngày 12-4, Bộ NN-PTNT phối hợp cùng UBND tỉnh Đồng Tháp tổ chức hội thảo “Nâng cao năng lực về xuất khẩu xoài của Việt Nam”, với sự tham gia của các tổ chức quốc tế, các tỉnh ĐBSCL, các viện trường, doanh nghiệp xuất khẩu, cùng nhiều hợp tác xã sản xuất xoài… 

Địa ốc

Sức nóng của phân khúc nhà phố xây sẵn

Trong 2 năm trở lại đây, mặt bằng giá nhà phố tại TPHCM không ngừng tăng nhanh, bất chấp sự khó khăn chung của thị trường. Sự biến động về giá nhà diễn ra ở hầu hết các quận, huyện của TP.HCM, đặc biệt là tại khu vực TP. Thủ Đức- nơi được chính quyền TPHCM xây dựng là đô thị thông minh, sáng tạo, tương tác cao.

Ngân hàng - Chứng khoán

50 triệu cổ phiếu SCG chính thức chào sàn

Sáng ngày 12-4-2021, Sở Giao dịch Chứng khoán Hà Nội (HNX) đã trao chứng nhận đăng ký giao dịch cổ phiếu cho Công ty Cổ phần Xây dựng SCG. Theo đó, 50 triệu cổ phiếu (mã chứng khoán: SCG) đã chính thức được chào sàn với giá tham chiếu trong phiên giao dịch đầu tiên là 20.600 đồng/cổ phiếu (vốn hoá của công ty đạt 1.030 tỷ đồng khi chào sàn). 

Nông nghiệp

Nâng tầm gạo miền Tây

Bước sang tháng 4-2021, nông dân ĐBSCL đang thu hoạch những trà lúa đông xuân cuối cùng trên diện tích 1,5 triệu ha, sản lượng khoảng 10,7 triệu tấn. Giá lúa những ngày qua sụt giảm nhưng vẫn ở mức cao do nông dân tập trung sản xuất các giống lúa cung ứng phân khúc gạo cao cấp xuất khẩu. Đây được xem là một thay đổi quan trọng của nông dân trồng lúa miền Tây.

Đầu tư

Chuyển động kinh tế & Đời sống 24H

Chuyển động kinh tế & Đời sống 24H

Thông tin kinh tế