Khởi động Cuộc đua kỳ thú 2015

(SGGP).- Nối tiếp thành công 3 mùa đua trong ba năm vừa qua, chương trình truyền hình thực tế The Amazing Race Vietnam - Cuộc đua kỳ thú 2015 vừa chính thức công bố khởi động mùa đua mới năm 2015 với nhiều điểm mới hứa hẹn sẽ hấp dẫn hơn.

Cuộc đua năm nay không chỉ dành cho người nổi tiếng và bạn đồng hành mà sẽ mở rộng cho cả những đội đua/cặp đua không phải là người nổi tiếng. Họ là những người bình thường yêu thích trải nghiệm, mê các thử thách. Họ cũng có thể là những cặp đôi yêu nhau muốn cùng nhau vượt qua thử thách của một cuộc đua trước khi quyết định gắn bó với nhau dài lâu hơn. Họ cũng có thể là một đôi bạn thân, là đồng nghiệp thân thiết, hay là bạn đồng hành của những chuyến “phượt” dài…

Vòng sơ tuyển toàn quốc cũng được bắt đầu với hoạt động tuyển sinh online qua các video clip tự giới thiệu gửi về chương trình thông qua: https://www.facebook.com/cuocduakythuvnhttps://www.facebook.com/stingworld. Vòng chọn (Audition) sẽ được tổ chức tiếp theo sau đó tại Hà Nội (ngày 9-5) và TPHCM (ngày 16-5).

KHẮC THI

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Phim

Phim hay cần lời thoại chất

Sau những phản hồi tích cực của khán giả dành cho phim truyền hình trong nước, nhiều bộ phim chưa lên sóng đã nhanh chóng chiếm được cảm tình của khán giả qua các bài viết giới thiệu trên fanpage. Tuy nhiên, cũng không ít phim sau vài tập phát sóng đã mất điểm vì lời thoại nửa tây nửa ta của diễn viên, khiến người xem thêm khó chịu.

Âm nhạc

Sân khấu

Nguyễn Quốc Nhựt đoạt giải Chuông vàng vọng cổ 2020

Tối 27-9, tại Nhà hát Đài Truyền hình TPHCM, đêm thi chung kết xếp hạng và trao giải cuộc thi Chuông vàng vọng cổ 2020 đã diễn ra với những màn thi tài sôi nổi của 3 thí sinh: Nguyễn Quốc Nhựt (Long An), Võ Hoàng Dư (Long An) và Lê Văn Hậu (An Giang).

Sách và cuộc sống

Sáng tác

Trung thu và bình trà quạu…

Mỗi năm, cứ sắp đến mùa trung thu thì ký ức về cha tôi trong những ngày tháng cũ cứ chảy ngược về như dòng sông kỷ niệm… 

Mỹ thuật

Triển lãm ảnh nghệ thuật Hải Âu tuổi 30

Nhà Văn hóa Phụ nữ TPHCM cùng CLB Nhiếp ảnh nữ Hải Âu vừa khai mạc triển lãm ảnh nghệ thuật Hải Âu tuổi 30. Triển lãm giới thiệu 100 ảnh nghệ thuật màu và đen trắng của 25 tác giả thành viên.