​ Khởi động cuộc thi Asia Super Team lần thứ tư

Trong lần thứ tư tổ chức bởi Cục Ngoại thương, Bộ Kinh tế Đài Loan và TAITRA phối hợp thực hiện, cuộc thi “Asia Super Team” lần đầu tiên tích hợp mô hình Marketing theo xu hướng dữ liệu đầy sáng tạo.

​  Khởi động cuộc thi Asia Super Team lần thứ tư

Đồng thời tiến hành cuộc “Khảo sát về các điểm đến du lịch khen thưởng” hướng đến khách du lịch doanh nghiệp tại châu Á. 

Trong vòng 1,5 tháng, cuộc thi thu hút hơn 4.000 khách du lịch doanh nghiệp và đại diện doanh nghiệp đến từ 8 thị trường mục tiêu, bao gồm Nhật Bản, Hàn Quốc, Singapore, Malaysia, Indonesia, Thái Lan, Philippines và Việt Nam.

Phần thi trực tuyến trước đây được thay thế bằng cuộc “Khảo sát các điểm đến du lịch khen thưởng”, với kết quả phân tích .,023 bản khảo sát hợp lệ cho thấy Đài Loan là một trung tâm quan trọng tại châu Á. Sự an toàn, giao thông thuận tiện, sự mến khách cùng những tiềm lực dồi dào dành cho hình thức du lịch khen thưởng tại đây đã giúp Đài Loan trở thành một điểm đến quan trọng cho du lịch khen thưởng tại châu Á.

Vòng chung kết cuộc thi sẽ diễn ra từ ngày 16-20/10 năm nay. Mỗi thị trường sẽ chọn ra một doanh nghiệp xuất sắc nhất tranh tài trực tiếp trong vòng 5 ngày 4 đêm tại Đài Loan, với giải thưởng lớn là chuyến du lịch khen thưởng tại Đài Loan trị giá 50.000 USD.

Ngân hàng TMCP Sài Gòn sẽ đại diện Việt Nam tham gia cuộc tranh tài. Cổng bình chọn trực tuyến sẽ mở từ 18h tối ngày 16/10 đến 23:59h ngày 18/10 (GMT+8). Truy cập website của Asia Super Team để bình chọn cho các đội chơi và tham gia phần chơi bốc thăm may mắn nhận vé máy bay do China Airlines tài trợ.

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Thị trường

Masan Group được vinh danh tại lễ trao giải “50 Công ty Kinh doanh hiệu quả nhất Việt Nam” 2020 – 2021

Ngày 17-1-2022, Masan Group đã được vinh danh tại lễ trao giải “50 Công ty Kinh doanh hiệu quả nhất Việt Nam 2021” (Top 50) và “Công ty Việt tỷ đô” do Tạp chí Nhịp Cầu Đầu Tư tổ chức. Top 50 đánh giá trên cơ sở đo lường kết quả kinh doanh các công ty liên tiếp 3 năm, dựa vào 3 chỉ số tăng trưởng: doanh thu, lợi nhuận trên vốn chủ sở hữu (ROE) và lợi nhuận trên cổ phiếu. 

Địa ốc

Khám phá một Phan Thiết rất mới trong mắt Hoa hậu Ngọc Diễm

Tận mắt trải nghiệm và khám phá một Phan Thiết đang thay da đổi thịt từng ngày để trở thành điểm đến MICE mới hàng đầu châu Á Thái Bình Dương, Hoa hậu Ngọc Diễm đã chọn lựa đây là điểm đến không chỉ để du lịch, mà còn để đầu tư.

Ngân hàng - Chứng khoán

Bác tin đồn Tổng Giám đốc HoSE Lê Hải Trà bị bắt

Ngày 19-1, Sở Giao dịch chứng khoán TPHCM (HoSE) đã có thông báo bác bỏ tin đồn lãnh đạo cơ quan này bị bắt. Thông báo HoSE nêu rõ: Chiều tối 18-1, các trang mạng xã hội đã lan truyền một tin đồn về việc ông Lê Hải Trà, Tổng Giám đốc HoSE, bị cơ quan công an bắt vào 18 giờ cùng ngày, là thông tin hoàn toàn sai sự thật.

Nông nghiệp

Thí điểm xây dựng công trình phục vụ sản xuất nông nghiệp: Người dân vẫn gặp khó

TPHCM cho phép thí điểm xây dựng công trình phục vụ sản xuất nông nghiệp trên đất nông nghiệp và phi nông nghiệp khác tại các huyện Củ Chi, Cần Giờ và Nhà Bè, nhưng hơn 1 năm nay, người dân vẫn gặp nhiều khó khăn trong xin phép xây dựng. Việc này đã gây ảnh hưởng không nhỏ đến hoạt động sản xuất nông nghiệp của người dân.

Đầu tư

Chuyển động kinh tế & Đời sống 24H

Điểm lại 7 bộ phim đình đám thắng giải ở các hạng mục Ngôi Sao Xanh lần 8

Cùng nhìn lại các phim nổi bật được xướng tên ở các hạng mục giải thưởng Ngôi Sao Xanh 2021 gồm phim điện ảnh Bố già; phim truyền hình Vũ điệu giữa bầy sói Dương thế bao la sầu; Web Drama Về nhà ăn tết Chuyện xóm tui phần 2 cùng 2 phim ngắn trên nền tảng TikTok là Outside the door và Cái nồi cũ.

Chuyển động kinh tế & Đời sống 24H

Thông tin kinh tế