Chuyện tình danh thủ

Không cần hợp đồng hôn nhân

Vị hôn thê Coleen McCloughlin cho biết sẽ không đòi chồng chưa cưới là danh thủ bóng đá Wayne Rooney ký hợp đồng tiền hôn nhân, như các tài tử, giai nhân ở kinh thành điện ảnh Hollywood thường làm để “cưa” tài sản nếu xảy ra ly dị.

Coleen nói: “Như thế chẳng lãng mạn chút nào, cứ như mình chẳng tin tưởng người ta”. Rooney và Coleen dự tính làm đám cưới vào mùa hè năm tới, sau EURO 2008. Cô gái 20 tuổi rất yêu Rooney dù biết trước đây Rooney từng “ăn bánh trả tiền” khi mới nổi ở CLB Everton, trước khi chuyển qua Manchester United.

Coleen tắm biển.

Coleen cũng nói với tạp chí Glamour, rằng nay cô và Rooney đều có tài khoản riêng: “Như thế, tôi sẽ không còn phải cho Wayne biết tôi chi bao nhiêu tiền nữa”. Từ khi làm bạn gái của Rooney, Coleen “lên đời” nhờ làm người mẫu và ký hợp đồng quảng cáo khiến cô có “của để dành” khoảng 5,5 triệu bảng Anh. Coleen chỉ than phiền Rooney chẳng thích đi mua quần áo hàng hiệu cùng cô. Coleen rất nghiền shopping.

Thật ra chẳng thiếu những lúc Rooney bị “chộp” ảnh đang phải làm “cửu vạn” cho người yêu. Như trong ảnh là lúc anh cùng Coleen mua sắm để chuẩn bị cho tiệc sinh nhật “hoành tráng” 21 tuổi của Coleen vào ngày 31-3-2007. Ở tuổi này, các thiếu nữ Anh thường chỉ uống vài ly rượu mừng tuổi mới với gia đình và bạn bè. Nhưng Coleen lại lên kế hoạch phải là một bữa tiệc sinh nhật rình rang.

Một tờ báo Anh nêu tiệc này “đi đứt” ít nhất 500.000 bảng Coleen muốn đãi 300 khách “may mắn” như vợ chồng Victoria-David Beckham, cựu HLV trưởng đội tuyển Anh Sven Goran Eriksson, các nhóm nhạc Atomic Kittens. Girls Aloud, Take That, ngôi sao nhạc rap Mỹ P Diddy, các cầu thủ và một số hàng xóm của cô và Rooney ở Liverpool.

Chỉ có điều là Coleen yêu cầu các vị khách đừng “chơi nổi” hơn cô. Trên thiệp mời rất đẹp, cô “khuyên” họ không xin ảnh, không chụp ảnh, không đem theo điện thoại di động có máy quay video. Để chắc cú, khi các khách đến lâu đài Thornton ở Livepool sẽ bị các “khỉ đột” tạm tịch thu những món “phụ tùng”, hết tiệc trả lại !

Bích Ngọc

Các tin, bài viết khác