Không phải Clasie, Forster mới hay nhất

Là cầu thủ ghi bàn duy nhất đem về chiến thắng tối thiểu 1-0 cho Southampton, thế nhưng Jordy Clasie lại không cho rằng mình là “người hùng” của trận đấu này mà người đồng đội Fraser Forster mới chính là cầu thủ xuất sắc nhất trận đấu.

Jordy Clasie (giữa) không cho rằng mình là “người hùng” khi đồng đội thi đấu hay hơn

Cú sút xa đẹp mắt của Clasie ở phút thứ 25 đã giúp Southampton có chiến thắng thứ 2 liên tiếp, qua đó củng cố chắc chắn vị trí của mình trong tốp 10. Đây cũng là bàn thắng đầu tiên của cầu thủ người Hà Lan trong màu áo Southampton, Clasie đã không ghi bàn kể từ tháng 4-2015 khi còn thi đấu trong màu áo Feyenoord. Phát biểu sau trận đấu, cầu thủ 25 tuổi đã rất háo hức chia sẻ: “Đó là một cảm giác vô cùng dễ chịu. Đôi khi bạn cần chút may mắn như vậy và hôm nay là cơ hội của tôi, nhưng điều quan trọng nhất là phải có được cả ba điểm”.

Xuất sắc là vậy thế nhưng Jordy Clasie lại cho rằng mình chỉ đem lại 1 điểm cho đội bóng, bởi người đồng đội trong khung gỗ là Fraser Forster mới chính là người lấy 2 điểm còn lại cho Southampton bằng những pha cản phá xuất thần trước hai tình huống tấn công của Craig Dawson và Johny Evans bên phía West Brom.  “Thật không thể tưởng tượng nổi. Hai trong ba pha cứu thua cuối cùng của anh ấy thực sự rất đáng kinh ngạc. Những pha cản phá ấy rất quạn trọng với chúng tôi, không chỉ riêng với những hậu vệ mà còn với cả đội. Chúng tôi có một thủ môn có thể đem lại điểm số cho đội. Tôi đã ghi bàn thắng nhưng tôi nghĩ bạn cần dành cho anh ấy sự ngợi khen tương tự khi anh ấy đã giúp chúng tôi có thêm 2 điểm”, Jordy Clasie khen ngợi người đồng đội.

HIẾU NGUYỄN

Các tin, bài viết khác