KienLong Bank mở thêm nhiều chi nhánh

Nhân viên KienLong Bank luôn được đào tạo nâng cao trình độ.

(ĐTTC) -Sáng nay 26-7, Ngân hàng Thương mại Cổ phần Kiên Long (KienLong Bank) khai trương Chi nhánh Sài Gòn tại quận Tân Bình, TPHCM. KienLong Bank đã có mạng lưới hoạt động rộng ở tỉnh Kiên Giang và các vùng trọng điểm trong cả nước, với 3 chi nhánh và 11 phòng giao dịch.

Tháng 8 tới, KienLong Bank sẽ tiếp tục khai trương Chi nhánh Cần Thơ và dự kiến cuối năm 2007 mở thêm các chi nhánh và phòng giao dịch tại Kiên Giang Đà Nẵng, Bình Dương, Đồng Nai, Bà Rịa - Vũng Tàu, Hải Phòng... Ngoài ra, KienLong Bank và Trường Đại học Kinh tế TPHCM đãõ ký kết hợp tác đào tạo nguồn nhân lực cho KienLong Bank.

Về phía Kienlong Bank sẽ tiếp nhận sinh viên đến thực tập; tiếp nhận sinh viên loại khá, hạnh kiểm tốt vào làm việc tại ngân hàng; cấp học bổng cho những sinh viên nghèo hiếu học.       

Ph.Ngọc

Người nộp thuế sẽ có một mã số thuế như CMND

(ĐTTC) -Bộ Tài chính vừa ban hành Thông tư (số 85) hướng dẫn thi hành Luật Quản lý thuế. Theo đó, các tổ chức, hộ gia đình, cá nhân nộp thuế đều phải đăng ký thuế  (trừ trường hợp nộp lệ phí trước bạ, thuế nhà đất, thuế sử dụng đất nông nghiệp) và mỗi đối tượng này đều được cấp một mã số thuế duy nhất.

Mã số thuế này được sử dụng trong suốt quá trình hoạt động từ khi đăng ký thuế cho đến khi không còn tồn tại và được dùng để kê khai nộp thuế cho tất cả các loại thuế mà người nộp thuế phải nộp, kể cả trường hợp người nộp thuế kinh doanh nhiều ngành nghề khác nhau hoặc hoạt động sản xuất kinh doanh tại các địa bàn khác nhau.

Cũng theo hướng dẫn này, người nộp thuế phải ghi mã số thuế trên các giấy tờ giao dịch như hóa đơn, chứng từ mua, bán hàng hoá, dịch vụ, sổ sách kế toán, hợp đồng kinh tế, khi mở tài khoản tiền gửi tại ngân hàng...

H.My

SHB tiếp tục mở rộng mạng lưới hoạt động

(ĐTTC) -Ngân hàng TMCP Sài Gòn - Hà Nội (SHB) vừa khai trương thêm phòng giao dịch Ba Đình tại Hà Nội (tại số 154 đường Kim Liên – Ô Chợ Dừa kéo dài). Đây là phòng giao dịch thứ 3, nằm trong kế hoạch phát triển 10 phòng giao dịch trong năm 2007 tại Hà Nội của SHB, nâng số điểm giao dịch của ngân hàng này trên toàn quốc lên 45 điểm.

Cùng với việc mở rộng mạng lưới hoạt động, trong quý 3-2007, SHB sẽ tăng vốn điều lệ lên 2.000 tỷ đồng. Hiện tại SHB đã có gần 30 chi nhánh và phòng giao dịch trải rộng trên các địa bàn Hà Nội, TPHCM, Đà Nẵng, Cần Thơ, Kiên Giang, Quảng Ninh...

H.Yên

Các tin, bài viết khác