Kienlong Bank triển khai dịch vụ cho vay mới

Khách hàng đang giao dịch tại Kienlong Bank. Ảnh: P.N.

Ngân hàng TMCP Kiên Long (Kienlong Bank) vừa triển khai dịch vụ cho vay xây dựng, sửa chữa nhà ở, chuyển nhượng bất động sản. Theo đó, mức cho vay sửa chữa, xây dựng, hợp thức hóa nhà ở, chuyển nhượng bất động sản là 70% so với giá trị tài sản.

Thời hạn cho vay đối với sửa chữa, hợp thức hóa nhà ở tối đa là 36 tháng; xây dựng nhà, chuyển nhượng bất động sản từ 10 đến 15 năm. Đối với hồ sơ vay vốn, khách hàng phải có giấy đề nghị vay vốn, CMND, hộ khẩu, giấy tờ chứng minh nguồn thu nhập trả nợ của người vay và người cùng trả nợ, hồ sơ về tài sản bảo đảm và các hồ sơ khác theo yêu cầu của ngân hàng. Ngoài những quy định trên thì mức dư nợ đối với một khách hàng là 700 triệu đồng (trường hợp vượt quá mức quy định trên sẽ do Ngân hàng và khách hàng thỏa thuận) và thời hạn hồ sơ sẽ được giải quyết không quá 4 ngày, kể từ ngày tiếp nhận hồ sơ.

T.LỘC

SABECO tài trợ chính cho Ngày hội của “Những Người Tình Nguyện” lần 1 – 2007

Nhằm ghi nhận những đóng góp tích cực của đoàn viên, thanh niên và người dân đã từng tham gia các hoạt động tình nguyện vì sự phát triển của cộng đồng, Thành đoàn TPHCM đã phối hợp với Báo Tuổi Trẻ tổ chức “Ngày hội của Những Người Tình Nguyện” lần 1 – 2007. Với tư cách là nhà tài trợ chính, đồng hành cùng lực lượng đoàn viên thanh niên, công nhân và người dân TPHCM. Cán bộ, công nhân viên Tổng Công ty Bia Rượu NGK Sài Gòn (SABECO) với thông điệp “SABECO chung tay vì cộng đồng” đã tích cực tham gia các hoạt động xã hội rất ý nghĩa này. Được biết, ngày hội đã tổ chức nhiều chương trình như: đi bộ đồng hành “Tiếp sức đến trường”; các hoạt động tình nguyện tại các nhà mở, mái ấm; thực hiện “Bữa cơm nghĩa tình” tại các bệnh viện; lập kỷ lục hiến máu nhân đạo “Giọt máu nghĩa tình”; chương trình “Hội quân, khao quân”; chương trình “Tuyên dương, khen thưởng, giao lưu” các cá nhân xuất sắc có nhiều đóng góp cho hoạt động tình nguyện… tại nhiều khu vực địa bàn dân cư trong TPHCM.

YẾN THY

Bổ sung phụ lục quy chế cấp giấy chứng nhận xuất xứ hàng hóa

Bộ Công Thương vừa ban hành Quyết định số 001/QĐ-BCT về việc bổ sung Phụ lục 3 Quy chế cấp Giấy chứng nhận xuất xứ hàng hóa của Việt Nam-mẫu D để hưởng các ưu đãi theo “Hiệp định về chương trình ưu đãi thuế quan có hiệu lực chung (CEPT) để thành lập Khu vực Mậu dịch Tự do ASEAN”. Theo đó, bổ sung tên và mã số tại nhóm 4 Điều 1 Phụ lục 3 Quy chế cấp Giấy chứng nhận xuất xứ hàng hóa của Việt Nam-mẫu D, ban hành kèm theo Quyết định số 1420/2004/QĐ-BTM ngày 4 tháng 10 năm 2004 của Bộ trưởng Bộ Thương mại (cũ) như sau: Ban Quản lý các Khu công nghiệp tỉnh Bình Phước, mã số 67; Ban Quản lý Khu Kinh tế cửa khẩu quốc tế Bờ Y, mã số 68. 

TẤN MÂN

Các tin, bài viết khác