KTG Industrial ưu đãi giá đặc biệt khi thuê xưởng trong quý 2-2020

KTG Industrial (mảng phát triển công nghiệp trực thuộc Tập đoàn Khải Toàn) mong muốn mang đến nhiều sự lựa chọn hơn cho khách hàng trong lựa chọn nhà xưởng, nhà kho đạt tiêu chuẩn chất lượng cao khi đầu tư vào thị trường Việt Nam.

KTG Industrial ưu đãi giá đặc biệt khi thuê xưởng trong quý 2-2020

Đó chính là mục đích cốt lõi cho sự ra đời của “Thế hệ nhà xưởng công nghệ 4.0”, thế hệ nhà xưởng phiên bản 2 của KTG Industrial, kết hợp giữa nhà xưởng, nhà kho xây sẵn cùng công nghệ 4.0 với mong muốn tạo ra sản phẩm hội tụ kỹ thuật số giữa Công nghiệp, Kinh doanh, chức năng và quy trình bên trong với mục tiêu Quản lý tối ưu - Vận hành hiệu quả - Bảo vệ môi trường - Phát triển bền vững.  

Trong quý 02-2020, KTG Industrial triển khai chương trình ưu đãi giá thuê đặc biệt dành cho tất cả khách hàng ký biên bản ghi nhớ hoặc thỏa thuận nguyên tắc. Bên cạnh ưu đãi chi phí thuê xưởng, doanh nghiệp cũng có những gói dịch vụ hỗ trợ miễn phí dành cho khách hàng thuê trong thời điểm này.

Để hợp tác cùng KTG Industrial mở rộng sản xuất tại Việt Nam, xin liên hệ hotline: (+84) 896 896 899 hoặc email: ktgindustrial@ktg.com.vn

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Ngân hàng - Chứng khoán

Thị trường

Địa ốc

Dòng chảy của nhà đầu tư phía Bắc dồn về Kỳ Co Gateway

Giới đầu tư địa ốc phía Bắc đang đổ dồn vào Bình Định để tìm kiếm cơ hội đầu tư địa ốc vì giá đất ở khu vực này còn khá “mềm”, sức bật trong tương lai lớn. Khu vực này được dự đoán sẽ là một trong những điểm thu hút của thị trường bất động sản duyên hải miền Trung trong năm 2020.

Nông nghiệp

Doanh nghiệp đưa giải pháp chống hạn mặn, nâng cao sản xuất

Đợt hạn mặn năm nay tại các tỉnh ĐBSCL xảy ra cực đoan. Dù vậy, công tác dự báo khá tốt, đặc biệt là các địa phương đã chủ động triển khai nhiều giải pháp ứng phó. Nông dân còn được doanh nghiệp hướng dẫn các giải pháp như sản xuất cây trồng chịu được hạn mặn, túi dự trữ nước di động chứa nước ngọt có thể linh động trong tưới tiêu.

Đầu tư

Thông tin kinh tế