KTG Industrial ưu đãi giá đặc biệt khi thuê xưởng trong quý 2-2020

KTG Industrial (mảng phát triển công nghiệp trực thuộc Tập đoàn Khải Toàn) mong muốn mang đến nhiều sự lựa chọn hơn cho khách hàng trong lựa chọn nhà xưởng, nhà kho đạt tiêu chuẩn chất lượng cao khi đầu tư vào thị trường Việt Nam.

KTG Industrial ưu đãi giá đặc biệt khi thuê xưởng trong quý 2-2020

Đó chính là mục đích cốt lõi cho sự ra đời của “Thế hệ nhà xưởng công nghệ 4.0”, thế hệ nhà xưởng phiên bản 2 của KTG Industrial, kết hợp giữa nhà xưởng, nhà kho xây sẵn cùng công nghệ 4.0 với mong muốn tạo ra sản phẩm hội tụ kỹ thuật số giữa Công nghiệp, Kinh doanh, chức năng và quy trình bên trong với mục tiêu Quản lý tối ưu - Vận hành hiệu quả - Bảo vệ môi trường - Phát triển bền vững.  

Trong quý 02-2020, KTG Industrial triển khai chương trình ưu đãi giá thuê đặc biệt dành cho tất cả khách hàng ký biên bản ghi nhớ hoặc thỏa thuận nguyên tắc. Bên cạnh ưu đãi chi phí thuê xưởng, doanh nghiệp cũng có những gói dịch vụ hỗ trợ miễn phí dành cho khách hàng thuê trong thời điểm này.

Để hợp tác cùng KTG Industrial mở rộng sản xuất tại Việt Nam, xin liên hệ hotline: (+84) 896 896 899 hoặc email: ktgindustrial@ktg.com.vn

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Sâm Ngọc Linh Kon Tum K5: Độc đáo với Phở Sâm Ngọc Linh

Sâm Ngọc Linh Kon Tum K5: Độc đáo với Phở Sâm Ngọc Linh

Vừa qua, thương hiệu Sâm Ngọc Linh Kon Tum K5 đã tưng bừng khai trương Phở Sâm Ngọc Linh và chuỗi K5 Coffee tại 810 Quốc lộ 13, phường Hiệp Bình Phước, TP Thủ Đức, TP Hồ Chí Minh. Sự kiện này thu hút nhiều thực khách đến tham gia và thưởng thức một món ăn mới, độc đáo, có lợi cho sức khỏe người dân…

Thị trường

245 doanh nghiệp tham gia chương trình khuyến mại của TPHCM

Tối 28-6, UBND TPHCM đã tổ chức lễ khai mạc Hội chợ khuyến mại Shopping Season. Đây là một trong chuỗi hoạt động của chương trình khuyến mại tập trung với Chủ đề Shopping Season 2022 – Thỏa sức mua, đua sức sắm do UBND TPHCM chủ trì phát động từ đầu tháng 6 và sẽ kéo dài đến 15-7.

Địa ốc

Nhà đầu tư nói gì về bất động sản nghỉ dưỡng “chăm sóc sức khỏe”

Nhu cầu chăm sóc sức khỏe tăng vọt sau đại dịch Covid-19, dẫn dắt thị trường bất động sản sức khỏe “Wellness” tăng trưởng nhanh chóng. Trong xu hướng này, giới tinh hoa bắt đầu săn tìm các biệt thự ven biển có khả năng cân bằng giữa tiện nghi hiện đại và sức khỏe tinh thần, phục vụ cho nhu cầu nghỉ dưỡng, chăm sóc sức khỏe cho bản thân và gia đình.

Ngân hàng - Chứng khoán

Nông nghiệp

Đầu tư

TPHCM: Chỉ giải ngân được 17% vốn đầu tư công trong 6 tháng đầu năm 2022

UBND TPHCM vừa có báo cáo tình hình kinh tế - xã hội của TPHCM 6 tháng đầu năm; nhiệm vụ, giải pháp trọng tâm 6 tháng cuối năm 2022. Căn cứ số liệu của Kho bạc Nhà nước TPHCM cung cấp, tổng vốn kế hoạch đầu tư công năm 2022 của TPHCM đã giải ngân đến cuối tháng 6-2022 chỉ đạt 5.941,8 tỷ đồng, đạt tỷ lệ 17% tổng kế hoạch vốn giao.

Chuyển động kinh tế & Đời sống 24H

Chuyển động kinh tế & Đời sống 24H

Thông tin kinh tế

" />