Hội nghị tổng kết hoạt động kinh doanh năm 2018

Kỷ niệm 15 năm thành lập Công tyTNHH MTV XSKT Hậu Giang

Vừa qua, Công ty TNHH MTV XSKT Hậu Giang tổ chức tổng kết hoạt động kinh doanh năm 2018 và kỷ niệm 15 năm thành lập (20-1-2004 đến 20-1-2019). 

 Kỷ niệm 15 năm thành lập Công tyTNHH MTV XSKT Hậu Giang

Kết quả ấn tượng là qua 15 năm đơn vị đã đóng góp gần 280 tỷ đồng cho việc an sinh xã hội, góp phần vào sự phát triển chung của tỉnh.

Qua 15 năm hoạt động, Công ty đạt doanh thu trên 16.000 tỷ đồng, đóng góp vào ngân sách nhà nước gần 5.000 tỷ đồng, trong đó công tác an sinh xã hội chăm lo cho người nghèo được đặc biệt quan tâm. Như quỹ khuyến học khuyến tài, quỹ vì người nghèo, quỹ tấm lòng vàng, xuân yêu thương, ủng hộ khắc phục thiên tai bão lũ đồng bào miền Trung, bệnh nhân nghèo, xây dựng nhà tình nghĩa tình thương với tổng số tiền hơn 280 tỷ đồng.

Hiện nay Công ty đang tài trợ cho đội bóng rổ Ngã Bảy góp phần làm nên tên tuổi của thể thao tỉnh nhà với nhiều giải thưởng ý nghĩa cùng nhiều học bổng thiết thực cho học sinh nghèo trên sóng truyền hình Hậu Giang như hoa lúa, trang viết tâm hồn. Được biết năm 2004, vốn điều lệ của công ty là 20 tỷ đồng đến nay đã tăng lên 300 tỷ đồng cùng 100 đại lý ở 17 trên 21 tỉnh thành khu vực Tây Nam bộ.

H.G

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Worldkids đã nâng tầm chất lượng để “ươm mầm” tương lai…

Worldkids đã nâng tầm chất lượng để “ươm mầm” tương lai…

Các nghiên cứu về giáo dục mầm non đã cho thấy, ở lứa tuổi mầm non, việc cần một môi trường chất lượng để dạy và học cho bé là điều rất quan trọng. Bởi vì, ở tuổi các cháu, việc cần một “ngôi nhà xanh” với nguồn không khí trong lành sẽ giúp các cháu phát triển hoàn thiện về thể chất.

Ngân hàng - Chứng khoán

Phát hiện hàng ngàn giao dịch đáng ngờ

Người đứng đầu Ngân hàng Nhà nước cho biết, trong 9 tháng đầu năm 2019, Ngân hàng Nhà nước đã tiếp nhận khoảng 1.300 báo cáo giao dịch đáng ngờ; chuyển giao thông tin liên quan đến 100 vụ việc cho các cơ quan có thẩm quyền để xử lý theo quy định pháp luật. 

Thị trường

Địa ốc

Nông nghiệp

Đầu tư

Thông tin kinh tế