Kỷ niệm 31 năm Quốc khánh nước CHDCND Lào

Ngày 28-11, tại thành phố Bắc Giang, Hội Hữu nghị Việt Nam-Lào và Liên hiệp Các tổ chức hữu nghị Việt Nam đã phối hợp tổ chức kỷ niệm 31 năm Quốc khánh nước Cộng hòa Dân chủ nhân dân Lào (2-12-1975 – 2-12-2006).

Phát biểu tại lễ kỷ niệm, Đại sứ đặc mệnh toàn quyền nước CHDCND Lào tại Việt Nam Bunthon Xẻngkhămmi nhấn mạnh: Hiện nay Việt Nam đứng thứ hai trong số các nước đầu tư vào Lào, chứng tỏ sự hợp tác hai nước ngày càng chặt chẽ và có hiệu quả.

  • Chủ tịch HĐDT Quốc hội gặp mặt già làng, trưởng bản tỉnh Đắc Lắc

Tối 28-11, tại Trụ sở Văn phòng Quốc hội, Chủ tịch Hội đồng dân tộc của Quốc hội Tráng A Pao đã gặp mặt thân mật 50 già làng, trưởng bản thuộc 26 buôn của huyện Eakar tỉnh Đắc Lắc.

Các già làng, trưởng bản nói lên lòng biết ơn Đảng, Nhà nước đã quan tâm chăm sóc đến đời sống vật chất cũng như tinh thần của đồng bào các dân tộc Tây Nguyên nói chung, huyện Eakar nói riêng và hứa quyết tâm theo Đảng, tích cực vận động nhân dân đoàn kết, tương trợ giúp đỡ lẫn nhau, bảo đảm an ninh trật tự ở buôn làng mình.

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh

Hãy thực sự nêu gương

Trong bài phát biểu của Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng chỉ đạo Hội nghị sơ kết 5 năm thực hiện Chỉ thị 05 của Bộ Chính trị về đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh, đã cảnh báo những biểu hiện nguy hiểm, trong đó có việc “lý thuyết suông, nói một đằng làm một nẻo” và yêu cầu mỗi cán bộ, đảng viên phải gương mẫu, để tránh cảnh “Người trên ở chẳng chính ngôi/Khiến cho kẻ dưới chúng tôi hỗn hào”.

Xây dựng Đảng

Mặt trận thực hiện giám sát cán bộ, đảng viên và công tác cán bộ

Ngày 29-6, tại Hà Nội, Ủy ban Trung ương MTTQ Việt Nam tổ chức hội nghị trực tuyến toàn quốc triển khai, tập huấn 2 chuyên đề giám sát trong năm 2021 của mặt trận, bao gồm: giám sát tiếp công dân và giải quyết khiếu nại, tố cáo đối với chủ tịch UBND các cấp; giám sát cán bộ, đảng viên và công tác cán bộ.

Việt Nam và Thế giới

Vững lòng biển đảo

Họp mặt Đoàn công tác số 7 Trường Sa năm 2019

Thay mặt Đoàn công tác số 7 và Đoàn đại biểu TPHCM, nguyên Phó Bí thư Thành ủy TPHCM Võ Thị Dung phát biểu ôn lại kỷ niệm trong chuyến hải trình đi thăm, động viên quân và dân đang sinh sống, làm nhiệm vụ trên các đảo thuộc quần đảo Trường Sa và nhà giàn DK1

Nhân sự

Cải cách hành chính

ĐẠI HỘI ĐẢNG CÁC CẤP