Làm rõ đối tượng “lạ mặt” hăm dọa Giám đốc Sở VH-TT Bình Định

SGGPO
Công an TP Quy Nhơn (Bình Định) đã vào cuộc xác minh, làm rõ đối tượng "xăm trổ" đến nhà riêng của Giám đốc Sở Văn hóa - Thể thao (VH-TT) tỉnh Bình Định để hăm dọa.

Ngày 25-2, lãnh đạo UBND tỉnh Bình Định xác nhận, đã giao cơ quan chức năng vào cuộc điều tra, làm rõ vụ việc liên quan đến việc ông Tạ Xuân Chánh, Giám đốc Sở VH-TT tỉnh này bị kẻ lạ mặt đến nhà hăm dọa.

Làm rõ đối tượng 'lạ mặt' hăm dọa Giám đốc Sở VH-TT Bình Định ảnh 1 Sở VH-TT Bình Định

Trước đó, tháng 10-2020, một đối tượng "xăm trổ" đã đến nhà của ông Tạ Xuân Chánh, dùng những lời lẽ hăm họa có nội dung “đừng có làm mạnh, làm nhẹ nhẹ cho tôi, làm mạnh không được đâu”. Lúc này, ông Chánh không ở nhà, nhưng sự việc được camera ghi lại.

Vụ việc sau đó được báo cáo lên Tỉnh ủy, UBND tỉnh và Công an tỉnh Bình Định. Công an TP Quy Nhơn được giao trách nhiệm xác minh, làm rõ hành vi và mục đích của đối tượng lạ mặt trên.

Theo đại diện Sở VH-TT Bình Định, người đứng sau giao nhiệm vụ cho đối tượng "xăm trổ" đến nhà ông Tạ Xuân Chánh để hăm dọa có thể là một cán bộ thuộc Sở VH-TT Bình Định đang bị lãnh đạo sở xem xét kỷ luật.

NGỌC OAI

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Thanh tra khiếu nại, tố cáo

Vụ án

Luật sư đề nghị thay đổi tội danh cho ông Mai Văn Tinh

Ngày 16-4, phiên tòa xét xử 19 bị cáo trong vụ án làm thất thoát hơn 800 tỷ đồng tại dự án mở rộng giai đoạn 2 nhà máy Gang thép Thái Nguyên bước sang ngày làm việc thứ 5. Các bị cáo được quyền tranh luận và tự bào chữa.