Lắp nhịp cầu Ghềnh, một công nhân tử vong

(SGGPO).- Sáng ngày 31-5, tại công trường lắp ráp nhịp cầu Ghềnh, nằm ở khu vực dự án lấp sông của Công ty Toàn Thịnh Phát, thuộc Phường Quyết Thắng, TP.Biên Hòa (Đồng Nai), đã xảy ra một vụ tai nạn lao động, khiến một công nhân tử vong.

Hiện trường vụ tai nạn

Theo thông tin ban đầu, vào khoảng 8 giờ sáng cùng ngày,  trong lúc cần cẩu đang cầu các thanh sắt lên để lắp ráp nhịp cầu ghềnh thì không may va vào một công nhân đang làm việc. Cú va mạnh khiến công nhân này chết tại chỗ. Nạn nhân được xác định là Phan Văn Thủy (21 tuổi, ngụ Nghệ An).

Sau khi tai nạn xảy ra, các lực lượng chức năng đã đến khám nghiệm hiện trường, đồng thời đưa thi thể nạn nhân về Bệnh viện đa khoa Đồng Nai để tiến hành công tác khám tử thi, điều tra nguyên nhân vụ việc.

Ngô Sỹ

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Thanh tra khiếu nại, tố cáo

Vụ án

Đường “Nhuệ” và con nuôi tiếp tục hầu tòa ở 2 vụ án khác nhau

Ngày 15-10, theo nguồn tin, Tòa án nhân dân tỉnh Thái Bình vừa có thông báo ngày 18 và 25-10, sẽ đưa vụ án “Xâm phạm chỗ ở công dân” và "Cố ý gây thương tích ra xét xử cấp sơ thẩm. Bị cáo trong vụ án là Nguyễn Xuân Đường (còn gọi là Đường “Nhuệ”); Bùi Mạnh Tiến (tức Tiến “trắng”) và các đồng phạm đều trú tại tỉnh Thái Bình.