Bóng đá châu Á

LĐBĐ Campuchia có tân chủ tịch

LĐBĐ Campuchia có tân chủ tịch

Ông Sokha Sao chính thức trở thành tân Chủ tịch LĐBĐ Campuchia (CFF) tại cuộc bầu cử diễn ra hôm 9-12, được tổ chức ở sân vận động Olympic quốc gia. Trong khi đó, 3 vị trí Phó Chủ tịch CFF thuộc về các ông: Ravy Khek, Keo Sarin, Bopha Saradeth Phuong, còn chức danh Tổng thư ký sẽ do ông Yean Chheang nắm giữ.

Giải VĐQG Saudi Arabia sẽ có trọng tài nước ngoài điều khiển

LĐBĐ Saudi Arabia (SAFF) quyết định sẽ mời tổ trọng tài người nước ngoài đến điều khiển giải VĐQG nước này. Lý do cần đến các trọng tài ngoại quốc vì trong những trận đấu gần đây, các trọng tài trong nước đã để mắc khá nhiều lỗi. Nghiêm trọng nhất là ở trận đấu giữa Al Hilal-Al Nasr và Al Ahli- Al Hilal khiến xảy ra bạo động giữa các cổ động viên hai bên.

Bahrain chuẩn bị cho Gulf Cup lần thứ 18

Cựu tuyển thủ Đức Hans Peter Briegel hiện là HLV trưởng tuyển Bahrain vừa triệu tập 25 tuyển thủ chuẩn bị cho Gulf Cup diễn ra từ ngày 17 đến 30-1-2007. Đội cũng bắt đầu bước vào những ngày luyện tập từ hôm qua (12-12). Bahrain cũng là đội giành quyền có mặt tại vòng chung kết Asian Cup 2007 do bốn nước đồng tồ chức Malaysia, Thái Lan, Indonesia và Việt Nam.
Trung quốc tập trung tìm kiếm tài năng

Cho đội tuyển Olympic

Nhằm chọn lựa những nhân tố xuất sắc nhất cho đội tuyển Olympic, LĐBĐ Trung Quốc vừa phát lệnh triệu tập 59 cầu thủ được xem là có triển vọng nhất trong nước. Theo kế hoạch, tất cả các cầu thủ trên sẽ có 5 ngày tập huấn tại Quảng Đông. Trong khi đó, đội hình Olympic Trung Quốc hiện tại sẽ tập huấn tại Trung tâm huấn luyện thể thao Pháp Clarefontaine từ ngày 1-5-2007, sau đó di chuyển sang Italia tập huấn 2 tuần. Đây là quá trình chuẩn bị cho đội tham dự các giải đấu trong năm 2007.

L.P

Các tin, bài viết khác