Lễ hội sâm Ngọc Linh trên mạng

SGGP
Ngày 14-7-, UBND huyện Nam Trà My (tỉnh Quảng Nam) phối hợp cùng Tập đoàn Công nghiệp Viễn thông quân đội Viettel tổ chức triển lãm lễ hội sâm Ngọc Linh trên không gian mạng, tại địa chỉ samngoclinh.coquan.vn, với các phân khu trưng bày, triển lãm sự kiện... được số hóa.

Riêng không gian phiên chợ số có quy mô hơn 60 doanh nghiệp tham gia triển lãm các hình ảnh, video về sâm Ngọc Linh.

Tại địa chỉ nêu trên, khách hàng lần đầu tiên tham gia sẽ được trải nghiệm thực tế ảo các gian hàng với công nghệ 2D, 3D, trưng bày, giới thiệu các sản phẩm sâm Ngọc Linh và hàng nông sản, dược liệu đặc trưng; giới thiệu các hoạt động giao thương, kết nối cung - cầu, trình diễn hình ảnh về cây sâm Ngọc Linh. Khách hàng chỉ cần tương tác qua smatphone hoặc máy tính có kết nối internet là có thể tham quan tất cả các gian hàng của doanh nghiệp và sản phẩm công nghệ một cách sống động nhất. Cùng với đó, huyện Nam Trà My cũng tổ chức lễ hội sâm Ngọc Linh lần thứ IV năm 2022 diễn ra từ ngày 1 đến 3-8 tại khu Trung tâm giới thiệu, tổ chức hội chợ, phiên chợ sâm Ngọc Linh. 

NGUYỄN CƯỜNG

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Thị trường

USD ngân hàng tiến gần 24.000 đồng/USD

Ngày 20-9, tỷ giá trung tâm của VND so với USD được Ngân hàng Nhà nước tiếp tục tăng 6 đồng/USD so với hôm trước, niêm yết ở mức 23.301 đồng/USD. Giá USD tại các ngân hàng thương mại (NHTM) cũng được tăng thêm 15-30 đồng/USD.

Địa ốc

Ngân hàng - Chứng khoán

Đầu tư

Chuyển động kinh tế & Đời sống 24H

Thông tin kinh tế

" />