Lệ Quyên tự tin giới thiệu văn hoá Việt Nam - Ấn Độ

(SGGPO).- Hôm nay 25-3, Tổng Lãnh sự quán Ấn Độ tại TPHCM phối hợp cùng Bảo tàng Áo Dài tổ chức buổi họp báo giới thiệu về Đêm trình diễn thời trang Áo Dài – Áo Saree vào lúc 17g30 đến 20g15 ngày 1-4 tại Bảo tàng Áo Dài (206/19/30 Long Thuận, Q. 9, TPHCM).

Chương trình được thực hiện với sự tham gia của các phái đoàn cấp cao, gồm: Hội đồng Xúc tiến Xuất khẩu dệt bông Ấn Độ (Texprocil) - nhà tài trợ chính của sự kiện, Hội đồng Xúc tiến Xuất khẩu dệt tổng hợp và tơ nhân tạo Ấn Độ (SRTEPC) và rất nhiều công ty Ấn Độ.

Chương trình cũng sẽ có sự tham gia của các hoa hậu, người mẫu, trong đó đáng chú ý có sự góp mặt của Á khôi Lệ Quyên.

Mục đích của chương trình là tăng cường sự hiểu biết của mọi người về vẻ đẹp saree Ấn Độ và áo dài Việt Nam cũng như mở ra những cơ hội hợp tác giữa các nhà thiết kế của hai nước.

Lệ Quyên

Lệ Quyên và các người đẹp

Là một trong những gương mặt tham dự buổi họp báo và sẽ tham gia trình diễn sắp tới, Lệ Quyên gây ấn tượng và nổi bật bởi tà áo dài duyên dáng của NTK Thuận Việt. 

Lệ Quyên bày tỏ niềm vui và tự hào được góp phần quảng bá hình ảnh tà áo dài với bạn bè quốc tế và thắt chặt hơn nữa tình hữu nghị giữa hai quốc gia Việt Nam - Ấn Độ.

Người đẹp chia sẻ: “Với Lệ Quyên, mỗi người đẹp đều hoàn toàn có thể trở thành một đại sứ ở nhiều lĩnh vực khác nhau, đem vẻ đẹp của mình để phục vụ cho những mục đích tốt đẹp của cuộc sống, con người”.

Ngoài chương trình thời trang tại Bảo tàng Áo Dài vào ngày 1-4, một triển lãm về vải Ấn Độ; áo dài được thiết kế từ vải Ấn Độ; trang phục và nam và nữ Ấn Độ sẽ diễn ra từ ngày 1-4 đến 30-6-2016.

ĐẶNG HẢI - Ảnh: HỒ TÂN

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Phim

Âm nhạc

Sân khấu

Nhà hát truyền hình: Giải pháp đồng hành sân khấu

Cục Nghệ thuật biểu diễn (NTBD), Bộ VH-TT-DL cho biết, đã lựa chọn nhiều tác phẩm nghệ thuật sân khấu chất lượng để ghi hình và phát sóng trên Đài Truyền hình Việt Nam (VTV), Đài Tiếng nói Việt Nam (VOV) cùng một số đài địa phương. Đây được cho là giải pháp đồng hành với sân khấu trong thời điểm hiện tại.

Sách và cuộc sống

Đừng để ảnh hưởng kép

Mặc dù NXB Hội Nhà văn đã có văn bản thu hồi quyết định xuất bản ấn phẩm Bố già của tác giả Mario Puzo, dịch giả Ngọc Thứ Lang (Công ty TNHH sách Hương Giang liên kết với NXB Hội Nhà văn ấn hành) từ tháng 9-2019, nhưng không hiểu sao đến nay ấn phẩm này vẫn được rao bán công khai trên mạng xã hội. 

Sáng tác

Cho mùa xanh hy vọng

Giữa đám đàn ông con trai đen nhẻm cục mịch, Phương nổi lên như một hoàng tử với dáng dong dỏng và nước da trắng. Cùng mọi người phơi nắng trên công trường bụi đỏ khi cao điểm, Ngân mang cơm, bao bọc kín mít cũng bị ám nắng đen nhẻm, thì Phương chỉ đỏ au một, hai ngày rồi trắng như cũ. Mấy anh công nhân đùa: “Trắng như thằng Phương mới thấy bẩn cần tắm, tụi anh đen vầy dơ chẳng ai hay, tắm phí nước”.

Mỹ thuật

Triển lãm Art Moments Jakarta trở lại

Sau 1 năm bị hoãn do dịch Covid-19, triển lãm nghệ thuật độc đáo Art Moments Jakarta đã mở cửa trở lại ở Indonesia, để đưa du khách và các nhà sưu tập “du hành xuyên thời gian”.