Lehmann: “Lampard mới xúc phạm khủng khiếp...”

Hễ khi nào xảy ra sự cố trong một trận đấu của Chelsea, cái tên được nghĩ tới trước tiên thường là Drogba. Nhưng theo thủ thành Lehmann của Arsenal, không phải Drogba mà chính tên tuổi ít ai nghĩ đến nhất là Lampard đã xúc phạm anh bằng đủ mọi lời lẽ “khủng khiếp”.

Các trang báo thể thao Anh số ra hôm qua, 11-12, đã dẫn lời Lehmann như sau: “Chẳng có chuyện gì xảy ra với Drogba, tôi thích anh ta. Tôi cho rằng cái bắt tay giữa 2 chúng tôi đã nói lên tất cả. Khác với nhiều đồng đội của anh ta, Drogba không hề xúc phạm tôi. Tôi thì cũng chẳng xúc phạm bất cứ ai và tôi không phàn nàn gì về Drogba cả. Lampard mới là một chuyên gia trong việc xúc phạm người ta một cách tệ hại”.

Lehmann cũng đã phản kích những lời xúc xiểm của HLV Mourinho. Sau khi bị Arsenal cầm chân, nhà cầm quân Chelsea đã dè bỉu: “Tức cười thay, các cầu thủ Arsenal vui mừng không phải vì họ lấy được 1 điểm mà vì chúng tôi không có được 3 điểm. Họ có trình độ kỹ thuật cao, tổ chức đội hình chặt chẽ và cầm bóng tốt. Nhưng có khát vọng thắng không? Không”.

Lehmann nói: “Mỗi người có một ý kiến riêng, nhưng chúng tôi xem trận đấu theo cách khác. Chúng tôi đã chơi rất tốt. Chúng tôi biết Arsenal nguy hiểm ở các tình huống cố định, nhưng nếu so sánh về phong cách thi đấu giữa đôi bên thì rõ ràng chúng tôi hay hơn họ nhiều. Arsenal đến sân Chelsea với mục tiêu giành chiến thắng và chúng tôi đã đóng góp cho trận đấu nhiều hơn họ. Trong phần lớn thời gian thi đấu, tôi chẳng thấy Chelsea đâu cả”. Lehmann còn nhấn mạnh rằng Arsenal đã chơi thành công mặc dù thiếu 4 vị trí trụ cột: Henry, Gallas, Rosicky và Kolo Toure.

Tiến Minh

Các tin, bài viết khác