Lotte Mart tìm kiếm đối tác cung ứng hàng hóa

SGGP
Lotte Mart Việt Nam vừa tổ chức hội nghị khách hàng với chủ đề “Đồng hành cùng Choice L” nhằm giới thiệu nhãn hàng riêng của hệ thống siêu thị này, cũng như đưa ra những chính sách, chiến lược hợp tác lâu dài với các đối tác là doanh nghiệp sản xuất và tiêu dùng các tỉnh phía Bắc. 
Là thương hiệu của Lotte Mart ra mắt thị trường Việt Nam vào tháng 5-2016, với sự đầu tư bài bản và quy mô, Choice L được định vị là dòng sản phẩm chất lượng cao, không những đáp ứng nhu cầu nội địa mà còn tiến tới mở rộng thị trường xuất nhập khẩu. Trong quá trình hoạt động, Lotte Mart luôn cố gắng tìm kiếm, chọn lọc những nhà cung cấp sản phẩm đáp ứng tiêu chuẩn, quy trình sản xuất khắt khe, giúp mang đến cho khách hàng sự lựa chọn tốt nhất. 

Tại hội nghị, ông Bùi Mạnh Hải, Giám đốc điều hành Lotte Mart Việt Nam khu vực miền Bắc và miền Trung, cho biết Lotte Mart đã phát triển danh mục nhãn hàng riêng Choice L lên tới hơn 1.000 mặt hàng thực phẩm, đồ gia dụng, thời trang, điện máy... Choice L được đánh giá cao từ giới chuyên môn uy tín cũng như đạt nhiều dấu ấn trên các sân chơi thương mại tầm cỡ quốc tế, tiêu biểu như  triển lãm FOOD Expo, hội chợ Vietnam Expo, Vietnam International Retail and Franchise… Với chính sách mua hàng dễ dàng, linh hoạt, phù hợp với mọi nhu cầu của khách hàng, Lotte Mart hy vọng hội nghị sẽ là cầu nối gắn kết giữa Lotte Mart và các doanh nghiệp ngày càng khăng khít theo hướng đôi bên cùng có lợi trong thời gian tới.

HAI MIỀN

Các tin, bài viết khác

Xúc tiến công nghiệp thương mại

Linh hoạt thị trường, giữ đà tăng trưởng

Các doanh nghiệp ngành chế biến lương thực - thực phẩm đang thực hiện nhiều giải pháp trong bối cảnh chi phí đầu vào tăng cao và sự cạnh tranh hàng ngoại nhập ngày càng gay gắt.

Hợp tác kinh tế và đầu tư

Long An - “Địa chỉ đỏ” thu hút đầu tư

Với chiến lược đầu tư hạ tầng và chính sách hợp lý trong thời gian qua đã giúp tỉnh Long An trở thành điểm sáng, “địa chỉ đỏ” thu hút đầu tư, nhất là đầu tư nước ngoài. Đồng thời, Long An cũng biết cách khai thác các tiềm năng, lợi thế của địa phương mình để vươn lên phát triển trong tốp đầu của khu vực ĐBSCL. 

Phòng cháy chữa cháy