Mạng di động Vietnammobile “lên sóng”

Vietnammobile, mạng viễn thông GSM toàn quốc mới nhất vừa chính thức khai trương vào tuần qua theo hợp đồng hợp tác kinh doanh giữa Công ty Cổ phần Hanoi Telecom và Tập đoàn Hutchison - một trong những nhà cung cấp dịch vụ viễn thông hàng đầu thế giới.

Ông Phạm Ngọc Lãng, Chủ tịch HĐQT Hanoi Telecom cho biết: “Viễn thông giờ đây là một phần không thể thiếu trong cuộc sống ở Việt Nam. Mục tiêu của chúng tôi là mang đến cho mọi người dân dịch vụ di động GSM thuận tiện nhất. Đây là một bước đột phá trên thị trường nhằm mang lại lợi ích cho khách hàng theo ba phương châm: giá rẻ, chất lượng và sự thuận tiện”.

Để đảm bảo cho khách hàng có lợi ích cao nhất, Vietnammobile công bố sẽ đưa ra thị trường sản phẩm “VM One” với gói cước cơ bản duy nhất áp dụng tính blog theo giây với mệnh giá thẻ nạp thấp và một mức cước duy nhất cho tất cả các cuộc gọi nội mạng và ngoại mạng.

Ngoài ra, Vietnammobile còn cung cấp một gói cước bổ sung đặc biệt cho phép khách hàng điều chỉnh “VM One” phù hợp với phong cách riêng của mình. Chẳng hạn, một trong những gói cước bổ sung là “VM 24”cho phép khách hàng gọi và nhắn tin SMS nội mạng liên tục không giới hạn chỉ với giá 5.000đ/ngày, qua đó đem lại sự linh hoạt về kinh tế cho các khách hàng có nhu cầu liên lạc nhiều trong một ngày nhất định.

Hợp tác với nhà cung cấp mạng chuyên nghiệp trên thế giới Ericsson và Huawei, Vietnammobile đã triển khai mạng GSM hiện đại phủ sóng tới 64 tỉnh thành với các thiết bị công nghệ mới, chất lượng cao, đảm bảo mức độ sẵn sàng dịch vụ và tránh tắc nghẽn mạng, đem lại sự thoải mái cho khách hàng.

Anh Trinh

Các tin, bài viết khác