Máy bơm nước chất lượng cao – Nhu cầu thiết yếu của mỗi gia đình

Hiện nay, máy bơm nước chất lượng cao ngày càng trở thành nhu cầu thiết yếu của mỗi gia đình. Để tư vấn cho người tiêu dùng cách chọn lựa sản phẩm máy bơm nước chất lượng, vừa qua, Công ty CP Thiết bị điện Nano Phước Thạnh - Nhà nhập khẩu và cung cấp độc quyền các sản phẩm thiết bị điện xây dựng của thương hiệu Panasonic tại Việt Nam, đã làm một thí nghiệm nhỏ nhằm so sánh hiệu quả giữa hai loại máy bơm nước Panasonic và máy bơm nước Trung Quốc.

Kết quả bước đầu cho thấy:

Máy bơm nước Trung Quốc có ưu điểm nổi bật: giá thành rẻ, chỉ 200.000 - 350.000 đồng/chiếc; nhưng hầu hết các máy bơm Trung Quốc đều có công suất tới 750W. Khi chạy, máy kêu rất to, tiêu thụ nhiều điện. Máy bơm Trung Quốc khi dùng để bơm nước giếng thường hay cháy mô tơ do không đủ công suất để hút nước ở độ sâu 25–30 m. Khi dùng để bơm nước lên tầng quá cao, máy tiêu hao điện năng lớn và cũng dễ bị cháy mô tơ, bởi không tự động ngắt điện.

Máy bơm Panasonic có những ưu điểm mà máy bơm nước Trung Quốc không có được: công nghệ hút chân không, có nhiều loại máy được trang bị tính năng tự động ngắt điện, mô tơ xoay chiều tụ thường trực, hình thức nhỏ gọn, cánh bơm đồng thau chống ăn mòn cao, có cánh quạt làm mát và tản nhiệt, thiết kế ống mối nối chống ăn mòn và chống rò rỉ nước, tiếng ồn thấp, sức hút mạnh, tiết kiệm điện.

Tính năng tiết kiệm điện là tính năng nổi bật nhất của máy bơm nước Panasonic. Với cùng lưu lượng nước bơm lên là 6m3; so với máy bơm Trung Quốc, máy bơm Panasonic tiết kiệm được 664W điện năng. Nếu một gia đình trung bình mỗi tháng dùng hết 30m3 nước bằng máy bơm Pansonic sẽ tiết kiệm được 19.92 KW điện, một năm có thể tiết kiệm 239.04 KW, tương đương 956.160 VNĐ.

Ngoài ra, biên độ khoảng cách hút sâu và đẩy cao của máy bơm nước Panasonic cũng rộng hơn rất nhiều so với máy bơm Trung Quốc; có khả năng hút sâu 27m và đẩy cao 57m (mã máy GF–250HC).

Các loại máy do Panasonic sản xuất đều có phiếu bảo hành chính hãng. Khi mua máy bơm Trung Quốc, người tiêu dùng chỉ nhận được phiếu bảo hành từ phía cửa hàng. Do đó, để tránh mua phải hàng không đúng chất lượng, khi mua máy bơm, người tiêu dùng phải yêu cầu có giấy bảo hành chính hãng, không nhận giấy bảo hành của riêng cửa hàng.

Mọi chi tiết xin liên hệ:

Công ty CP Thiết bị điện Nano Phước Thạnh - Nhà nhập khẩu và cung cấp độc quyền các sản phẩm thiết bị điện xây dựng Panasonic
Showroom: Số 10 Trương Định Q.1 TPHCM
Điện thoại: (08) 38 229 866
Fax: (08) 38 229 867
Website: www.nanophuocthanh.com
Hoặc hơn 700 đại lý của công ty trên toàn quốc.
Đường dây nóng của Trung tâm hỗ trợ khách hàng: 1800 1593

Lan Hương

Các tin, bài viết khác