Mercedes-Benz Việt Nam bổ nhiệm tân Giám đốc điều hành khối kinh doanh xe du lịch

Từ ngày 1-5-2016, ông Choi Duk Jun đã chính thức được bổ nhiệm làm Giám đốc điều hành mảng kinh doanh xe du lịch tại Mercedes-Benz Việt Nam (MBV).

Được biết, trước khi đến làm việc tại MBV, ông Choi là Phó Chủ tịch phụ trách Kinh doanh và Tiếp thị tại Mercedes-Benz Hàn Quốc. Từ tháng 1/2014, ông đã giúp thị trường này tăng trưởng doanh số từ mức 24.780 xe lên gần gấp đôi, đạt mức 47.000 xe vào năm 2015.

Ông Choi Duk Jun gia nhập Daimler từ năm 1999 và làm việc tại thị trường Hồng Kông. Tại đây, ông Choi là Quản lý khu vực kinh doanh xe du lịch của Mercedes-Benz Hàn Quốc, trực thuộc bộ phận kinh doanh và tiếp thị. Trong suốt 17 năm công tác tại thương hiệu “Ngôi sao 3 cánh”, ông Choi đã có kinh nghiệm quản lý tại nhiều thị trường bao gồm Hồng Kông, Hàn Quốc, Singapore và Trung Quốc. Ông Choi cũng là một trong những thành viên sáng lập của Mercedes-Benz Hàn Quốc vào năm 2003. Ông chia sẻ: “Tôi rất vinh dự và hân hạnh khi đến làm việc tại Việt Nam - một quốc gia thú vị với những con người hiếu khách, nhất là khi việc kinh doanh của chúng tôi đang tăng trưởng nhanh chóng…”.

T.K.

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Thị trường

Địa ốc

Ngân hàng - Chứng khoán

Nông nghiệp

Không để phát sinh ổ dịch tả heo châu Phi mới

Phó Thủ tướng Lê Văn Thành vừa ký ban hành Chỉ thị 32/CT-TTg của Thủ tướng Chính phủ về việc tập trung triển khai quyết liệt, đồng bộ các giải pháp phòng, chống bệnh dịch tả heo châu Phi. 

Đầu tư

Chuyển động kinh tế & Đời sống 24H

Chuyển động kinh tế & Đời sống 24H

Thông tin kinh tế