Giải quần vợt Phú Mỹ Hưng 2007

Minh Quân/Quang Huy đòi được nợ

Sau hơn 2 tháng thi công, cuối cùng cụm sân mới trong đô thị Phú Mỹ Hưng cũng kịp hoàn thành và đưa vào sử dụng hôm qua 15-11 để thay thế cụm sân cũ thi đấu những ngày qua. 

Minh Quân và Quang Huy tranh tài ở nội dung đôi nam chuyên nghiệp. Quang Trực

Hôm qua, giải tiếp tục thi đấu bán kết nội dung đôi nam hạng chuyên nghiệp. Trận đầu tiên như tái hiện lại trận chung kết năm 2006, và lần đó Minh Quân/Quang Huy (Tanimex) đã thất bại 1-2 trước Nguyên Vũ/Quốc Bảo (QK7). Lần tái đấu này, Nguyên Vũ/Quốc Bảo với khả năng bắt lưới tốt khiến Minh Quân/Quang Huy bối rối và vượt lên dẫn trước 1-0 ở rơ thứ nhất. Tuy nhiên, sau đó Quang Huy/Minh Quân bắt đầu khai thác tốt những quả đánh biên uy lực, cùng với những quả đánh bổng về phía cuối sân, đã dần lấy ưu thế và liên tục thắng những rơ sau đó nên thắng ván 1 với tỷ số 6/2. Càng thi đấu, Quang Huy và Minh Quân càng thể hiện sự ăn ý và họ nhanh chóng kết thúc ván hai với tỷ số thắng 6-1.
 
Trận bán kết 2, tay vợt kỳ cựu Trần Đức Quỳnh kết hợp với tay vợt trẻ Trí Nguyên (Becamex) chỉ cầm cự với Quốc Khánh/Chí Khương (CLB Hoàng Hải) ở ván thứ nhất và thua sít sao 5-7. Sang ván 2, thể lực của Đức Quỳnh có phần giảm sút và Quốc Khánh/Chí Khương khai thác để thắng luôn với tỷ số cách biệt 6-3.

 Như vậy, Quang Huy/Minh Quân sẽ gặp Quốc Khánh/Chí Khương trong trận chung kết diễn ra vào ngày hôm nay.
 
Buổi chiều hôm qua, trời đổ cơn mưa lớn nên các trận đấu bán kết ở hạng bán chuyên nghiệp và phong trào phải dời lại thi đấu vào ngày hôm nay. 

GIA MẪN

Các tin, bài viết khác