Mourinho: “Chelsea chưa nhận được đề nghị nào về Gallas, Crespo”

Trong khi hậu vệ Gallas có những biểu hiện muốn ra đi, HLV Jose Mourinho lại một mực cho rằng ông sẵn sàng tái hợp tác với cầu thủ này, đồng thời tiết lộ là chưa có bất cứ CLB nào muốn mua Gallas.

Mourinho nói: “Lẽ ra Gallas phải bay sang Mỹ cùng ngày với Michael Ballack và Mikel John Obi. Gallas đã không sang. Anh ta sẽ tập ở London với một HLV cho đến khi chúng tôi trở về và vào thứ Hai này, Gallas sẽ gặp lại đồng đội. Chúng tôi chưa bao giờ nhận được lời đề nghị nào về việc chuyển nhượng Gallas. Khi chúng tôi thương thảo mua Shevchenko từ AC Milan, họ không hề muốn có Gallas kèm trong hợp đồng. Chưa bao giờ Milan nhắc tới Gallas. Vì chúng tôi không nhận được lời đề nghị nào, Gallas vẫn là cầu thủ của Chelsea. Những gì anh ta đã làm là một sự thiếu tôn trọng gia đình Chelsea. Nhưng trong các gia đình, đôi khi các thành viên vẫn phạm sai lầm và chúng ta cần phải giải quyết mọi chuyện sao cho thỏa đáng nhất”.

Từ đây, Mourinho chuyển sang trường hợp Hernan Crespo. Cầu thủ này cũng rất muốn rời khỏi Chelsea để sang Italia, nhưng Mourinho khăng khăng tuyên bố giữa các thành viên Chelsea vẫn có một mối gắn kết vững chắc: “Gia đình Chelsea là một gia đình tuyệt vời. Crespo cũng là một trường hợp mà tất cả chúng tôi phải cùng nhau giải quyết. Cậu ta đã nói khoảng 20 lần là cậu ta muốn trở lại nước Ý. Nhưng chúng tôi cũng không nhận được lời đề nghị nào về Crespo. Vậy nên, như Gallas, Crespo cũng vẫn là một cầu thủ của Chelsea. Cậu ta vẫn còn hợp đồng”.

Nguyễn Quang

Các tin, bài viết khác