Tương lai của Robben ở Chelsea

Mourinho vẫn lấp lửng

HLV Mourinho đã từ chối nói rõ về khả năng đi hay ở của tiền vệ cánh Arjen Robben sau khi Chelsea thắng Samsung Bluewings (Hàn Quốc) 1-0 bằng bàn thắng của Drogba vào đêm 17-7. Đây là trận thứ hai trong chuyến tập huấn và du đấu của Chelsea ở Mỹ, trong đó Robben ra sân 45 phút.

Giới truyền thông Anh quốc tin rằng, Robben rồi sẽ đầu quân cho Real Madrid, nhất là sau khi Chelsea tuyển mộ tiền vệ cánh trái Malouda từ Lyon. Nhưng Mourinho chỉ nói lấp lửng: “Những gì mới nhất là Robben đã có mặt trong trận đấu với đội Suwon Samsung Bluewings. Tôi không thể nói gì nhiều hơn thế. Hiện tại, Robben là một cầu thủ của Chelsea, còn hợp đồng 2 năm với Chelsea và anh ta đang làm việc tốt. Robben cũng như John Terry hay Frank Lampard vậy. Tôi vẫn xem Robben là một cầu thủ của Chelsea, và anh ta phải cạnh tranh vị trí với những tiền vệ cánh rất giỏi mà chúng tôi hiện có. Tôi hài lòng với tình hình hiện nay”.

Cả Robben, Lampard lẫn John Terry đều chưa ký hợp đồng mới với CLB. Nhưng Mourinho nói tiếp: “CLB muốn giữ các cầu thủ này. Tôi tin tưởng Ban lãnh đạo và Giám đốc điều hành Peter Kenyon trong các cuộc thương thảo mà họ đang xúc tiến. Tôi biết các cầu thủ của mình muốn ở lại. Tôi muốn có họ và tôi sẽ vui mừng nếu họ ký hợp đồng mới”.

Nguyễn Quang

Các tin, bài viết khác