Mua bất động sản dễ dàng tại Timhome.vn

Vừa qua, tại TPHCM, trang web Timhome.vn, một mô hình công nghệ bất động sản của Công ty Công nghệ bất động sản quốc tế Homsters.com chính thức ra mắt tại Việt Nam. Timhome.vn được thiết kế đặc biệt dành cho thị trường Việt Nam, mang đến các giải pháp gia tăng hiệu quả bất động sản thông qua việc sử dụng công nghệ kết nối người mua với người bán. Bên cạnh đó, Timhome.vn cung cấp cho người mua nguồn thông tin dễ dàng tiếp cận, đáng tin cậy và chất lượng cao khi lựa chọn sản phẩm bất động sản.

Ông Andrew Olejnik, đồng sáng lập Homsters.com, Giám đốc điều hành Timhome.vn chia sẻ: “Bất động sản Việt Nam còn khá non trẻ và đang thu hút vốn đầu tư từ rất nhiều doanh nghiệp. Mô hình đo lường của chúng tôi ước tính quy mô từ thị trường bất động sản Việt Nam là 17 tỷ USD/năm, một con số nhỏ nhưng phản ánh nhiều cơ hội phát triển. Hiện nhiều người mua không được tiếp cận với nguồn thông tin minh bạch, bị dẫn dắt bởi quảng cáo và có thể quyết định mua không đúng đắn. Với kinh nghiệm quốc tế, chúng tôi muốn giúp người mua hướng đến một thị trường phát triển bền vững hơn ngay từ bây giờ”.

Hiện Timhome.vn được biết đến là trung tâm mua sắm bất động sản trực tuyến, cung cấp thông tin đáng tin cậy với quy trình tìm kiếm dễ dàng và cho phép người mua kết nối trực tiếp với người bán để có thỏa thuận tốt nhất. Đồng thời giúp nhà đầu tư, người bán cắt giảm quảng cáo, chỉ trả chi phí cho kết quả mong muốn mà họ có được.

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Ngân hàng - Chứng khoán

Thị trường

Địa ốc

Gem Sky World hưởng trọn lợi thế hạ tầng, xứng danh “thành phố sân bay”

Sở hữu vị trí đắc địa cùng thiết kế đồng bộ, khu đô thị Gem Sky World 92,2ha tại Long Thành - Đồng Nai đã nhanh chóng tạo ấn tượng trên thị trường bất động sản khu vực vệ tinh TPHCM; nay lại gia tăng giá trị khi hệ thống hạ tầng được quy hoạch đồng loạt, tạo đà cho “thành phố sân bay” cất cánh.  

Nông nghiệp

ĐBSCL: Bưởi da xanh hút hàng, tăng giá

Ngày 20-10, ông Đàm Văn Hưng, chủ cơ sở kinh doanh trái cây Hương Miền Tây ở huyện Mỏ Cày Bắc, tỉnh Bến Tre (cơ sở thu mua và xuất khẩu bưởi da xanh lớn nhất ĐBSCL hiện nay) cho biết, sau thời gian sụt giảm thì gần đây bưởi da xanh ở ĐBSCL tăng giá khá mạnh. 

Đầu tư

Thông tin kinh tế