Mụn trứng cá - nỗi ám ảnh của làn da nhờn

Mụn trứng cá là nỗi ám ảnh không của riêng ai, nhất là đối với những người có làn da nhờn thì lại trở nên “phiền toái” và khó điều trị hơn bao giờ hết, bởi đây là điều kiện thuận lợi cho mụn phát triển. Nếu người bệnh giữ gìn vệ sinh da mặt kém, sẽ khiến tình trạng mụn trở nên trầm trọng hơn.

Trước thực tế đó, việc lựa chọn những sản phẩm điều trị mụn an toàn, hiệu quả được đặt lên hàng đầu. Một trong các sản phẩm được ưa chuộng hiện nay là Azacné. Thành phần chính là cao neem (cây sầu đâu, xoan Ấn Độ) - dược liệu quý giúp hỗ trợ điều trị các loại mụn, làm mềm và giữ ẩm da, đẩy nhanh quá trình liền sẹo, thu nhỏ ổ loét. Đặc biệt, đối với những người có làn da nhờn, Azacné làm thông thoáng lỗ chân lông, bài tiết chất bã, hạn chế hình thành môi trường sinh mụn. (GPQC: 091/13/QCMP-HN).


Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Thị trường

Địa ốc

Thị trường bất động sản “gồng mình” chờ cơ hội

Những tháng đầu năm 2021 thị trường bất động sản trôi qua với bức tranh khá ảm đạm, khác hẳn so với dự đoán lạc quan đầu năm. Các doanh nghiệp (DN) đang “gồng mình” để duy trì phát triển và chuẩn bị cho những ngày sau dịch. 

Ngân hàng - Chứng khoán

Nông nghiệp

Thông luồng tiêu thụ 15.000 tấn thanh long tại Long An

Chiều 1-8, Trung tâm Kiểm soát bệnh tật tỉnh Long An (CDC) đã hỗ trợ cho huyện Châu Thành 10.000 kist test nhanh để xét nghiệm cho người lao động thu hoạch thanh long, vận chuyển, người lao động tại các kho để kịp tiến độ thu hoạch, tiêu thụ 15.000 tấn của người dân.

Đầu tư

Vốn đầu tư nước ngoài vào bất động sản giảm mạnh

Theo báo cáo của Cục Đầu tư nước ngoài (Bộ KH-ĐT), tính đến ngày 20-7, tổng vốn đầu tư trực tiếp nước ngoài (FDI) đăng ký đạt 16,7 tỷ USD (giảm 11% so với cùng kỳ năm 2020). Trong đó, đáng chú ý là vốn FDI đầu tư vào bất động sản trong gần 7 tháng qua chỉ đạt chưa đầy 1,2 tỷ USD, giảm hơn 1,6 tỷ USD so với cùng kỳ. 

Chuyển động kinh tế & Đời sống 24H

“Công thức 7K+3T” - Thêm sáng kiến phòng ngừa Covid-19 cho doanh nghiệp và người dân

Đại dịch Covid-19 với biến chủng mới trong gần 3 tháng qua đã bùng phát quá nhanh, nằm ngoài mọi dự đoán của nhiều người... Dưới góc độ là một người sáng lập và hiện đang là Chủ tịch Hội đồng Quản trị Tập đoàn Xây dựng Bình, Chủ tịch Hiệp hội xây dựng và vật liệu xây dựng TPHCM, ông Lê Viết Hải đã bổ sung khẩu hiệu 2K + 3T vào công thức 5K của Bộ Y tế để triển khai áp dụng tại tất cả công trình và cho các công ty thành viên, người lao động của Tập đoàn.

Chuyển động kinh tế & Đời sống 24H

Thông tin kinh tế