Mụn trứng cá - nỗi ám ảnh của làn da nhờn

Mụn trứng cá là nỗi ám ảnh không của riêng ai, nhất là đối với những người có làn da nhờn thì lại trở nên “phiền toái” và khó điều trị hơn bao giờ hết, bởi đây là điều kiện thuận lợi cho mụn phát triển. Nếu người bệnh giữ gìn vệ sinh da mặt kém, sẽ khiến tình trạng mụn trở nên trầm trọng hơn.

Trước thực tế đó, việc lựa chọn những sản phẩm điều trị mụn an toàn, hiệu quả được đặt lên hàng đầu. Một trong các sản phẩm được ưa chuộng hiện nay là Azacné. Thành phần chính là cao neem (cây sầu đâu, xoan Ấn Độ) - dược liệu quý giúp hỗ trợ điều trị các loại mụn, làm mềm và giữ ẩm da, đẩy nhanh quá trình liền sẹo, thu nhỏ ổ loét. Đặc biệt, đối với những người có làn da nhờn, Azacné làm thông thoáng lỗ chân lông, bài tiết chất bã, hạn chế hình thành môi trường sinh mụn. (GPQC: 091/13/QCMP-HN).


Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Thị trường

Địa ốc

Ngân hàng - Chứng khoán

Duy trì, củng cố yếu tố tích cực

Theo Ngân hàng Nhà nước Việt Nam chi nhánh TPHCM, tổng dư nợ tín dụng trên địa bàn đến hết tháng 8-2021 ước đạt 2.693.500 tỷ đồng, tăng 0,45% so với tháng trước, tăng 6,31% so với cuối năm 2020 và tăng 13,23% so với cùng kỳ năm trước. 

Nông nghiệp

Đầu tư

Chuẩn bị các điều kiện đón làn sóng đầu tư

Các nhà đầu tư ngoại vẫn kỳ vọng vào môi trường đầu tư của Việt Nam mặc dù tại thời điểm này đang gặp nhiều khó khăn do dịch Covid-19. Ngay lúc này đây, vẫn có nhiều giải pháp, cách làm có thể cải thiện thu hút vốn đầu tư nước ngoài, chuẩn bị các điều kiện sẵn sàng đón làn sóng đầu tư trong điều kiện bình thường mới. 

Chuyển động kinh tế & Đời sống 24H

Chủ tịch HBC Lê Viết Hải: Cớ sao chúng ta không trở thành người xây nhà cho cả thế giới, chỉ 1% thị phần cũng đã có 120 tỷ USD

Năm 2014, Hòa Bình trúng thầu dự án Saigon Centre với 6 tầng hầm và 43 tầng cao. Năm 2015, Coteccons trúng tổng thầu dự án Landmark 81. Từ đó đến nay, không còn thấy cần cẩu với logo của doanh nghiệp xây dựng nước ngoài ở các thành phố lớn của Việt Nam…

Chuyển động kinh tế & Đời sống 24H

Thông tin kinh tế