Nạn rải đinh hoành hành đại lộ Bình Dương

(SGGP 12G).- Chỉ trong vòng chưa đầy 5 phút (chiều 2 - 2), tại ngã ba gần cây xăng số 4 (đại lộ Bình Dương, huyện Thuận An - Bình Dương), đã có 3 xe gắn máy và một xe đạp bị cán đinh. Gần địa điểm này có tới ba tiệm sửa xe gắn máy.

Tuy nhiên mỗi xe cán đinh “khổ chủ” phải móc hầu bao ra trả 12.000đ/miếng vá sơ sài! Anh T., một nạn nhân cho biết, anh đi từ huyện Buôn Đôn, tỉnh Đăk Lăk qua bao nhiêu đèo, dốc hiểm trở không hề hấn gì, vậy mà khi qua đoạn đường này - đường đẹp, rộng và thoáng - lại cán phải đinh!

Đây đang là thời điểm đầu năm, mỗi ngày có hàng ngàn phương tiện lưu thông từ các tỉnh Đăk Lăk, Đăk Nông, Bình Phước, Bình Dương… qua đoạn đường này để vào TPHCM. Do đó, nếu các cơ quan chức năng không sớm có biện pháp rà soát, ngăn chặn nạn rải đinh thì còn rất nhiều người gặp nguy!

VŨ – TRƯỜNG

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Thanh tra khiếu nại, tố cáo

Công bố thanh tra việc Bộ Y tế cấp phép cho VN Pharma nhập thuốc

Sáng 26-9, tại Bộ Y tế, Thanh tra Chính phủ đã công bố về thanh tra việc cấp phép nhập khẩu thuốc và cấp giấy đăng ký lưu hành thuốc đối với 7 loại thuốc do Công ty Helix Pharmaceuticals Inc, Canada sản xuất và việc trúng các gói thầu cung cấp thuốc cho các bệnh viện của Công ty CP VN Pharma.

Vụ án

Khởi tố 2 công an liên quan đến Đường “Nhuệ”

Ngày 2-11, Cơ quan điều tra Viện Kiểm sát nhân dân tối cao cho biết vừa khởi tố, bắt tạm giam 2 cán bộ công an tại huyện Vũ Thư (tỉnh Thái Bình) để điều tra về hành vi “làm sai lệch hồ sơ vụ án” liên quan đến vụ án đàn em của Đường “Nhuệ” chém người gây thương tích nhưng chưa bị xử lý theo quy định.