Ngân hàng Agribank và Hội Nhà báo TPHCM khánh thành cầu nông thôn mới ở Bến Tre

SGGPO
Ngày 30-11-2021, hợp tác thực hiện chương trình an sinh xã hội, Ngân hàng Agribank và Hội Nhà báo TPHCM đã phối hợp với UBND xã Phước Long, huyện Giồng Trôm, tỉnh Bến Tre khánh thành cầu nông thôn Rạch Bà Phong tại địa phương với kinh phí 250 triệu đồng.

Cắt băng khánh thành cầu nông thôn Rạch Bà Phong

Cắt băng khánh thành cầu nông thôn Rạch Bà Phong

Đến dự có các đồng chí và các vị: Nguyễn Thị Ái Hậu, Phòng chuyên đề 2 VP đại diện Agribank; Bùi Thanh Toàn, Phó Giám đốc Agribank Bến Tre; Ngô Văn Luyn, Phó Bí thư Đảng ủy xã Phước Long; Nguyễn Văn Chỉnh, Phó Chủ tịch UBND xã Phước Long; Nguyễn Văn Đậm, Chủ tịch UBMTTQ xã Phước Long; Bí thư, Trưởng ấp và bà con ấp Phước Mỹ, xã Phước Long.

Ngân hàng Agribank và Hội Nhà báo TPHCM khánh thành cầu nông thôn mới ở Bến Tre ảnh 1 Bà con ấp Phước Mỹ, xã Phước Long đến dự lễ khánh thành

Cây cầu khởi công ngày 18-7-2021 và hoàn thành ngày 20-11-2021, có chiều dài 21m, ngang 3m. Công trình sẽ góp phần vào sự phát triển kinh tế - xã hội, xây dựng nông thôn mới của địa phương và phục vụ nhu cầu đi lại, giao lưu thiết yếu của người dân trong vùng.

PV (Theo HNBO)

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Chính phủ quyết tâm tập trung đầu tư phát triển và hoàn thiện kết cấu hạ tầng thiết yếu cho khu vực ĐBSCL

Gỡ khó đầu tư PPP giao thông cho ĐBSCL

Từ ngày 1-1-2021, Luật Đầu tư theo phương thức đối tác công tư có hiệu lực, được kỳ vọng khắc phục những “lùm xùm” của nhiều dự án đầu tư BOT giao thông thời gian qua, tạo ra cú hích để huy động các nguồn vốn từ khu vực kinh tế tư nhân vào các dự án hạ tầng giao thông, giảm bớt áp lực cho ngân sách Nhà nước. 

Quy hoạch

Cần cơ chế “đặc thù” thực hiện quy hoạch

Thời gian qua, phát triển đô thị tại TPHCM đã đạt được nhiều thành tựu, nhưng cũng bộc lộ một số hạn chế, bất cập như: quy hoạch nhiều mà thực hiện chậm, dẫn đến “quy hoạch treo, dự án treo”; quy hoạch không đồng bộ, chưa theo kịp sự phát triển của xã hội.

Bút Sài Gòn

Đừng trở thành “gà”

- Hàng loạt cảnh báo từ người am hiểu lẫn cơ quan chức năng gần đây hướng về cộng đồng tham gia đầu tư tiền mã hóa. Lý do căn bản là pháp luật xứ mình chưa có quy định về loại hình này, nên người tham gia bị thiệt hại sẽ không được bảo vệ. Bên cạnh đó, rất nhiều sàn giao dịch được mở ra chỉ với mục đích lừa đảo.

Sự kiện & Bình luận

Khởi đầu cho sự khiêm nhường

Đội tuyển Việt Nam sẽ có chuyến xuất hành đúng nghĩa cho năm mới 2022 bằng 2 trận đấu với Australia và Trung Quốc. Nếu cần một sự thay đổi, hay nói như chính HLV Park Hang-seo, là “khởi đầu lại với sự khiêm nhường” thì đây là thời điểm thích hợp.