Ngân hàng Agribank và Hội Nhà báo TPHCM khánh thành cầu nông thôn mới ở Bến Tre

SGGPO
Ngày 30-11-2021, hợp tác thực hiện chương trình an sinh xã hội, Ngân hàng Agribank và Hội Nhà báo TPHCM đã phối hợp với UBND xã Phước Long, huyện Giồng Trôm, tỉnh Bến Tre khánh thành cầu nông thôn Rạch Bà Phong tại địa phương với kinh phí 250 triệu đồng.

Cắt băng khánh thành cầu nông thôn Rạch Bà Phong

Cắt băng khánh thành cầu nông thôn Rạch Bà Phong

Đến dự có các đồng chí và các vị: Nguyễn Thị Ái Hậu, Phòng chuyên đề 2 VP đại diện Agribank; Bùi Thanh Toàn, Phó Giám đốc Agribank Bến Tre; Ngô Văn Luyn, Phó Bí thư Đảng ủy xã Phước Long; Nguyễn Văn Chỉnh, Phó Chủ tịch UBND xã Phước Long; Nguyễn Văn Đậm, Chủ tịch UBMTTQ xã Phước Long; Bí thư, Trưởng ấp và bà con ấp Phước Mỹ, xã Phước Long.

Ngân hàng Agribank và Hội Nhà báo TPHCM khánh thành cầu nông thôn mới ở Bến Tre ảnh 1 Bà con ấp Phước Mỹ, xã Phước Long đến dự lễ khánh thành

Cây cầu khởi công ngày 18-7-2021 và hoàn thành ngày 20-11-2021, có chiều dài 21m, ngang 3m. Công trình sẽ góp phần vào sự phát triển kinh tế - xã hội, xây dựng nông thôn mới của địa phương và phục vụ nhu cầu đi lại, giao lưu thiết yếu của người dân trong vùng.

PV (Theo HNBO)

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Quy hoạch

Cần cơ chế “đặc thù” thực hiện quy hoạch

Thời gian qua, phát triển đô thị tại TPHCM đã đạt được nhiều thành tựu, nhưng cũng bộc lộ một số hạn chế, bất cập như: quy hoạch nhiều mà thực hiện chậm, dẫn đến “quy hoạch treo, dự án treo”; quy hoạch không đồng bộ, chưa theo kịp sự phát triển của xã hội.

Bút Sài Gòn

Chia sẻ tình đời

- Nhiều hộ dân ở TPHCM đã hiến đất nhà mình để mở rộng hẻm. Dòm từ ngoài vô, có người thấy tiếc vì khi không lại mất một phần tài sản lớn giữa thời buổi tấc đất tấc vàng. Có những người khác lại ủng hộ, vì lợi ích của cộng đồng. Nhưng người trong cuộc thì bình thản, vì cho đi trước hết là để cuộc sống của chính mình và gia đình dễ chịu hơn.

Sự kiện & Bình luận

Tết tri ân

Tết Nguyên đán 2022 đang cận kề. Sau những tháng ngày lao đao vì đại dịch Covid-19, giờ đây người dân vừa tất bật lo hoàn tất các công việc còn lại của năm cũ, vừa chuẩn bị chào đón thời khắc đất trời chuyển giao, ấp ủ ước vọng về một năm mới bình an và phát triển.