Ngân hàng Agribank và Hội Nhà báo TPHCM khánh thành cầu nông thôn mới ở Bến Tre

SGGPO
Ngày 30-11-2021, hợp tác thực hiện chương trình an sinh xã hội, Ngân hàng Agribank và Hội Nhà báo TPHCM đã phối hợp với UBND xã Phước Long, huyện Giồng Trôm, tỉnh Bến Tre khánh thành cầu nông thôn Rạch Bà Phong tại địa phương với kinh phí 250 triệu đồng.

Cắt băng khánh thành cầu nông thôn Rạch Bà Phong

Cắt băng khánh thành cầu nông thôn Rạch Bà Phong

Đến dự có các đồng chí và các vị: Nguyễn Thị Ái Hậu, Phòng chuyên đề 2 VP đại diện Agribank; Bùi Thanh Toàn, Phó Giám đốc Agribank Bến Tre; Ngô Văn Luyn, Phó Bí thư Đảng ủy xã Phước Long; Nguyễn Văn Chỉnh, Phó Chủ tịch UBND xã Phước Long; Nguyễn Văn Đậm, Chủ tịch UBMTTQ xã Phước Long; Bí thư, Trưởng ấp và bà con ấp Phước Mỹ, xã Phước Long.

Ngân hàng Agribank và Hội Nhà báo TPHCM khánh thành cầu nông thôn mới ở Bến Tre ảnh 1 Bà con ấp Phước Mỹ, xã Phước Long đến dự lễ khánh thành

Cây cầu khởi công ngày 18-7-2021 và hoàn thành ngày 20-11-2021, có chiều dài 21m, ngang 3m. Công trình sẽ góp phần vào sự phát triển kinh tế - xã hội, xây dựng nông thôn mới của địa phương và phục vụ nhu cầu đi lại, giao lưu thiết yếu của người dân trong vùng.

PV (Theo HNBO)

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Quy hoạch

Cần cơ chế “đặc thù” thực hiện quy hoạch

Thời gian qua, phát triển đô thị tại TPHCM đã đạt được nhiều thành tựu, nhưng cũng bộc lộ một số hạn chế, bất cập như: quy hoạch nhiều mà thực hiện chậm, dẫn đến “quy hoạch treo, dự án treo”; quy hoạch không đồng bộ, chưa theo kịp sự phát triển của xã hội.

Bút Sài Gòn

Bán chạy là vui

- Những ngày cận tết, thị trường hàng tiêu dùng sôi động hẳn. Đường phố dễ gặp cảnh ùn tắc, do lượng xe cộ đột ngột tăng lên. Trong số đó, góp phần không ít là những xe tải chở hàng về các điểm bán lẻ của siêu thị, chợ.

Sự kiện & Bình luận

Khoan sức dân

Bộ Tài chính cho biết, ngân sách nhà nước năm 2022 sẽ giảm thu khoảng 51.400 tỷ đồng khi thực hiện Nghị định quy định chi tiết thi hành chính sách miễn, giảm thuế theo Nghị quyết số 43/2022/QH15.