Ngân hàng Kasikorn mở 2 văn phòng đại diện ở Việt Nam

Ngân hàng Kasikorn (Thái Lan) vừa mở văn phòng đại diện ở Hà Nội và TPHCM để đáp ứng nhu cầu thương mại và đầu tư của các công ty Thái Lan sang thị trường Việt Nam.

Ngân hàng cung cấp các dịch vụ hỗ trợ thông tin nghiên cứu thị trường, kết nối các doanh nghiệp Thái Lan với các doanh nghiệp Việt Nam cũng như các doanh nghiệp khác trong khu vực Đông Nam Á thông qua sự liên kết với các ngân hàng thương mại hàng đầu trong khu vực.

Văn phòng đại diện của Kasikorn sẽ làm nhiệm vụ điều phối công việc giữa Văn phòng chính tại Thái Lan với khách hàng là các công ty Thái đã mở rộng kinh doanh sang Việt Nam, chịu trách nhiệm về các dự án đầu tư đã được vay tín dụng từ Ngân hàng Kasikorn Thái, chuẩn bị các nghiên cứu thông tin thị trường để hỗ trợ cho việc lên kế hoạch kinh doanh cho khách hàng, hỗ trợ các hoạt động thương mại và đầu tư giữa Thái Lan và Việt Nam.

Ngoài ra, còn chịu trách nhiệm chăm sóc khách hàng nằm trong nhóm các doanh nghiệp xuất khẩu hàng từ Việt Nam đến thị trường trong khối Asean, đồng thời hỗ trợ cung cấp dịch vụ thương mại cho khách hàng là những doanh nghiệp đang hoạt động ở Việt Nam.

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Mặt tiền của Vincom Mega Mall Ocean Park ấn tượng với thiết kế “gợn sóng”

Hé lộ những hình ảnh đầu tiên “thành phố biển hồ” Ocean Park

Dự kiến chính thức khai trương ngày 11-12-2020 tới đây, Vincom Mega Mall Ocean Park vừa hé lộ những hình ảnh đầu tiên với quy mô hoành tráng, thiết kế hiện đại cùng hàng loạt thương hiệu hàng đầu thế giới sẽ góp mặt để phục vụ người dân quanh khu vực. 

Ngân hàng - Chứng khoán

Thị trường

Địa ốc

Ninh Thuận “tuýt còi” doanh nghiệp phân lô bán nền tự phát

Theo Sở Xây dựng tỉnh Ninh Thuận, qua nắm bắt thông tin trên mạng xã hội về hoạt động kinh doanh môi giới bất động sản, Sở nhận thất tình hình thu gom đất nông nghiệp sau đó chuyển mục đích sử dụng, tách thửa rồi rao bán công khai có chiều hướng gia tăng.

Nông nghiệp

Chăm hoa tết sau bão lũ

Những ngày này, người trồng hoa ở xã Nghĩa Hiệp (huyện Tư Nghĩa, tỉnh Quảng Ngãi) đang tất bật chăm hoa tết sau bão lũ. Năm nay, số hoa tết ở vựa hoa giảm 20-30% so với năm ngoái.

Đầu tư

Hà Nội giảm hơn 2.355 tỷ đồng vốn của 78 dự án

Ngày 10-11, HĐND TP Hà Nội tổ chức kỳ họp thứ 17 với chuyên đề về điều chỉnh kế hoạch đầu tư công năm 2019 kéo dài sang năm 2020 và kế hoạch đầu tư phát triển ngân sách thành phố năm 2020 (đợt 2); cập nhật kế hoạch đầu tư công trung hạn 5 năm (2016-2020) và phê duyệt 5 dự án đầu tư công. 

Thông tin kinh tế