Ngân hàng Kasikorn mở 2 văn phòng đại diện ở Việt Nam

Ngân hàng Kasikorn (Thái Lan) vừa mở văn phòng đại diện ở Hà Nội và TPHCM để đáp ứng nhu cầu thương mại và đầu tư của các công ty Thái Lan sang thị trường Việt Nam.

Ngân hàng cung cấp các dịch vụ hỗ trợ thông tin nghiên cứu thị trường, kết nối các doanh nghiệp Thái Lan với các doanh nghiệp Việt Nam cũng như các doanh nghiệp khác trong khu vực Đông Nam Á thông qua sự liên kết với các ngân hàng thương mại hàng đầu trong khu vực.

Văn phòng đại diện của Kasikorn sẽ làm nhiệm vụ điều phối công việc giữa Văn phòng chính tại Thái Lan với khách hàng là các công ty Thái đã mở rộng kinh doanh sang Việt Nam, chịu trách nhiệm về các dự án đầu tư đã được vay tín dụng từ Ngân hàng Kasikorn Thái, chuẩn bị các nghiên cứu thông tin thị trường để hỗ trợ cho việc lên kế hoạch kinh doanh cho khách hàng, hỗ trợ các hoạt động thương mại và đầu tư giữa Thái Lan và Việt Nam.

Ngoài ra, còn chịu trách nhiệm chăm sóc khách hàng nằm trong nhóm các doanh nghiệp xuất khẩu hàng từ Việt Nam đến thị trường trong khối Asean, đồng thời hỗ trợ cung cấp dịch vụ thương mại cho khách hàng là những doanh nghiệp đang hoạt động ở Việt Nam.

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Ngân hàng - Chứng khoán

Kiến nghị tăng thêm máy ATM tại các huyện ngoại thành

Triển khai Đề án đẩy mạnh thanh toán qua ngân hàng đối với việc thu phí các dịch vụ công (gọi là Đề án 241) của Ngân hàng Nhà nước, UBND TPHCM cho biết, hiện thanh toán không tiền mặt thuộc các dịch vụ công tại TPHCM đã vượt chỉ tiêu đề ra.

Thị trường

Masan MEATLife chính thức mở rộng hoạt động sang thị trường thịt gia cầm

Công ty Cổ phần Masan MEATLife (“MML”) – một công ty thành viên của Công ty Cổ phần Tập đoàn Masan (HOSE: MSN, “Masan” hoặc “Tập đoàn”) vừa công bố đã hoàn tất Giao Dịch góp vốn 613 tỷ đồng để sở hữu 51% Công ty 3F VIỆT (“Giao Dịch”) - doanh nghiệp nội địa hàng đầu cung cấp các sản phẩm thịt gia cầm. 

Địa ốc

Ninh Thuận “tuýt còi” doanh nghiệp phân lô bán nền tự phát

Theo Sở Xây dựng tỉnh Ninh Thuận, qua nắm bắt thông tin trên mạng xã hội về hoạt động kinh doanh môi giới bất động sản, Sở nhận thất tình hình thu gom đất nông nghiệp sau đó chuyển mục đích sử dụng, tách thửa rồi rao bán công khai có chiều hướng gia tăng.

Nông nghiệp

Đầu tư

Thông tin kinh tế