“Ngày hội của bé tại Vincom Center”

Nhân ngày Quốc tế thiếu nhi 1-6, Trung tâm Thương mại Vincom Center sẽ tổ chức chương trình Ngày hội của bé tại Vincom Center nhằm tạo ra một sân chơi thú vị dành cho trẻ em và gia đình khi đến tham quan, mua sắm và giải trí tại đây.

Chương trình “Ngày hội của bé tại Vincom Center” diễn ra từ ngày 29-5 đến 1-6-2010 tại Vincom Center với những hoạt động bổ ích và nhiều trò chơi thú vị. Tham gia chương trình, các em thiếu nhi sẽ được hòa mình vào không gian của thế giới trò chơi tại Vinpearl Games và bước vào Khu vườn cổ tích để tham gia các cuộc thi vẽ tranh, tô tượng, làm tranh cát với nhiều phần thưởng hấp dẫn. Một điều thú vị là các em thiếu nhi có thể tham gia cuộc thi bằng một bức tranh vẽ sẵn tại nhà với chủ đề “Vincom trong mắt em” và nộp cho ban tổ chức tại Vinpearl Games.

Tất cả các tác phẩm xuất sắc sẽ được trưng bày tại Vinpearl Games để du khách thưởng lãm. Ngoài ra, các em thiếu nhi còn được vui chơi, chụp hình với các nhân vật hoạt hình mà mình yêu thích và được tặng ngay một bong bóng nghệ thuật. Bên cạnh, còn có những chương trình khuyến mãi hấp dẫn khác dành cho bé và gia đình trong dịp này.

Chương trình “Ngày hội của bé tại Vincom Center” là món quà dành tặng cho các bé sau một năm học tập vất vả và cũng là dịp để các phụ huynh tham quan, mua sắm, giải trí tại Vincom Center. Khu vui chơi giải trí Vinpearl Games được bố trí tại tầng B2 của Trung tâm Thương mại Vincom Center rộng 4.000m2, bao gồm 300 máy với hơn 60 loại trò chơi khác nhau. Các trò chơi tại đây được chia thành ba phân khu phù hợp với từng sở thích của du khách và các em thiếu nhi.

Bước vào khu vui chơi giải trí Vinpearl Games, những ai thích cảm giác mạnh có thể chinh phục các trò chơi mô phỏng các môn thể thao. Các games thủ sẽ được chìm đắm trong thế giới games với nhiều trò chơi hấp dẫn. Các em thiếu nhi được thỏa thích ước mơ trong Khu vườn cổ tích với nhiều trò chơi đầy tính sáng tạo. Hiện nay trung bình mỗi ngày có khoảng 1.500 lượt khách đến vui chơi tại Vinpearl Games. 

BẢO HÂN

Các tin, bài viết khác