Tiến đến ASIAN Cup 2007

Ngày làm việc đầu tiên cùa đoàn quan chức AFP tại Việt Nam

Sáng 2-5, đoàn quan chức AFC do ông General Farouk Bouzo làm Trưởng đoàn đã có mặt tại Nam Định để khởi đầu cho chuyến đi khảo sát cơ sở vật chất tại các quốc gia đồng đăng cai ASIAN Cup 2007.

Buổi làm việc của phái đoàn AFC tại Nam Định.

Theo lịch thi đấu thì sân Thiên Trường có tổ chức 1 trận đấu ở giải này. Cùng đi với phái đoàn AFC là các quan chức cao nhất của VFF gồm Chủ tịch Nguyễn Trọng Hỷ, Tổng thư ký Trần Quốc Tuấn, Phó TTK Dương Nghiệp Khôi…

Ông Đỗ Thanh Xuân, Giám đốc Sở TDTT Nam Định cho biết, hiện tại Nam Định đang chuẩn bị tích cực cho việc đăng cai tổ chức một số trận đấu tại VCK ASIAN Cup 2007.

Sân Thiên Trường vừa được cải tạo lại vào năm 2001 với sức chứa 30.000 chỗ ngồi và cũng đã phục vụ tốt cho môn bóng đá nam, nữ tại SEA Games 22. Chủ tịch VFF Nguyễn Trọng Hỷ đã đánh giá cao những nỗ lực chuẩn bị của Nam Định.

Sau khi kết thúc buổi làm việc, phái đoàn AFC đã tiến hành khảo sát một số công trình thể thao, cơ sở vật chất tại Nam Định như sân Thiên Trường, Trung tâm đào tạo bóng đá trẻ, khách sạn Vị Hoàng, Sơn Nam – nơi ăn nghỉ của các đội bóng. Phái đoàn đã có những đánh giá tích cực cơ sở vật chất cũng như các điều kiện phụ trợ phục vụ cho giải này của Nam Định.

Theo chương trình, hôm nay (3-5) đoàn sẽ đi khảo sát cơ sở vật chất sân Mỹ Đình, thăm hai sân tập tại đây và sẽ có buổi họp với lãnh đạo VFF. Vào buổi chiều cùng ngày, đoàn sẽ thăm sân tập bóng đá tại Trung tâm HLTTQG1 trước khi tiếp kiến Bộ trưởng Chủ nhiệm UBTDTT Nguyễn Danh Thái.

NGÔ VÂN (theo VFF)
 

Các tin, bài viết khác