Ngọc Trai Hoàng Gia hoàn tất nhận chuyển giao từ Jinifer

Vừa qua, Công ty Ngọc Trai Hoàng Gia chính thức hoàn tất tiến trình nhận chuyển giao tiêu chuẩn chế tác và quyền sử dụng trên 2.000 mẫu thiết kế về ngọc trai để sử dụng trên lãnh thổ Việt Nam từ Thương hiệu ngọc trai thế giới Finifer.

Đây được xem là một sự kiện quan trọng để Công ty Ngọc Trai Hoàng Gia bước sang một giai đoạn mới, đưa Thương hiệu Ngọc Trai Hoàng Gia phát triển rộng khắp tại Việt Nam với những mẫu trang sức ngọc trai tinh tế và đẳng cấp theo tiêu chuẩn chế tác quốc tế.

Với bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực nuôi cấy và chế tác ngọc trai, Công ty Ngọc Trai Hoàng Gia xác định chiến lược phát triển với mục tiêu đưa thương hiệu Ngọc Trai Hoàng Gia trở thành thương hiệu dẫn đầu ngành trang sức ngọc trai tại Việt Nam trong 5 năm tới.

G.Bảo

Ra mắt công ty Dưỡng sinh Tiên Thiên Khí Công

Sáng 19-10, Công ty TNHH Dưỡng sinh Tiên Thiên Khí Công (TTKC) Việt Nam đã làm lễ khai trương và giới thiệu hoạt động tại hội trường Nhà Thiếu nhi TPHCM với sự tham dự của đông đảo những người quan tâm đến môn dưỡng sinh tại Việt Nam.

Dịp này, TS Phạm Văn Chính, sáng lập Hội TTKC Quốc tế tại Hoa Kỳ đồng thời là người sáng lập Công ty TNHH Dưỡng sinh TTKC Việt Nam đã thuyết trình đề tài “Bệnh nan y của thời đại và phương pháp phòng chống hiệu quả” mà bản thân ông đã thực hành có kết quả từ hơn 30 năm qua.

Theo ông Chính, sự ra đời của công ty là một đáp ứng cần thiết, hữu ích cho đời sống cộng đồng, giảm bớt khổ đau, tốn kém chi phí điều trị cho nhiều bệnh nhân đang gặp hoàn cảnh khó khăn. Được biết, từ tháng 11-2012, công ty sẽ tiến hành các buổi luyện tập dưỡng sinh và thuyết trình chuyên đề về phương pháp trị bệnh không dùng thuốc tại Nhà Thiếu nhi TPHCM vào các ngày thứ sáu hàng tuần.

XUÂN TRINH

MyKolor ứng dụng phần mềm phối màu trên Smartphone và máy tính bảng

Nhãn hiệu sơn cao cấp MyKolor của nhà sản xuất sơn 4 Oranges vừa giới thiệu công nghệ mới: ứng dụng phần mềm phối màu Kolormax 3.0 trên điện thoại và máy tính bảng (hệ điều hành IOs, Android).

Với phần mềm này, MyKolor tích hợp các tính năng ưu việt của điện thoại di động thông minh Iphone, Samsung Galaxy, máy tính bảng Ipad nhằm mang đến nhiều tiện ích hơn. Người tiêu dùng không cần online, không cần máy tính, máy ảnh và đơn giản chỉ cần tải ứng dụng mới miễn phí này lên chiếc điện thoại hoặc máy tính bảng thì sẽ dễ dàng chụp lại hình ảnh công trình yêu thích; xem và phối màu, tìm kiếm phương án màu sắc ưng ý nhanh nhất; tìm thấy các cửa hàng bán sơn MyKolor gần nhất thông qua hệ thống tích hợp định vị GPS toàn cầu; hoàn tất quy trình chọn sơn chỉ trong nháy mắt…

C. Trí

Các tin, bài viết khác