Ngủ được ăn được là tiên – kém ăn mất ngủ có liền?

Trong bốn cái khoái lạc về vật chất (mà nhiều người coi là tầm thường) thì “Ăn-ngủ” đứng hàng thứ nhất & nhì!. Kém ngủ? người như mất hồn, kém tập trung, tính tình trở nên cáu gắt; cơ thể mệt mỏi, không có sinh lực. Mất ngủ thường dẫn đến chán ăn, từ đó suy nhược cơ thể.

Kém ăn? dẫn tới giảm cân, mệt mỏi, buồn rầu, giảm khả năng miễn dịch... từ đó sinh ra các loại bệnh khác nhau. Các cụ ta có kinh nghiệm là “không ăn thì mẻ cũng chết, nói chi con người”. Với sự kết hợp khéo léo từ Lysine, Lạc tiên, Tâm sen, Táo nhân, Thổ phục linh cùng một số vitamin, viên/siro Ăn Tốt Ngủ Tốt GOD HEALTH (Xin lưu ý chỉ MỘT chữ O trên nhãn hiệu GOD HEALTH) đã cho hiệu quả khá tốt trên 85% bệnh nhân kém ăn, kém ngủ, vị thảo dược thơm ngon tiện sử dụng. GOD HEALTH cam kết “Mất ngủ - Kém ăn, Hoàn lại tiền”.

Xin hãy tới các nhà thuốc hoặc gọi: 08 6660 5618, 0918 843 999 hoặc Web: suckhoetot.info. Giấy phép quảng cáo số 1151/2009/YT-CNTC.

Các tin, bài viết khác

Thị trường

VinMart/ VinMart+ tập trung đảm bảo chuỗi cung ứng, tặng bảo hiểm sức khỏe cho khách hàng

Đợt dịch Covid-19 thứ 4 đang diễn biến ngày càng phức tạp. Chính phủ triển khai mọi biện pháp để đảm bảo an toàn cho người dân, nhiều địa phương trên cả nước thực hiện giãn cách xã hội để phòng dịch. Trong giai đoạn hiện nay, các nhà bán lẻ đóng vai trò rất quan trọng trong việc đảm bảo cung ứng hàng thiết yếu đến nhân dân. Nỗ lực ổn định hoạt động kinh doanh, liên tục khuyến mại, tặng bảo hiểm sức khỏe cho khách hàng là các hoạt động nổi bật đang được VinMart/VinMart+ thực hiện. 

Địa ốc

Thị trường bất động sản “gồng mình” chờ cơ hội

Những tháng đầu năm 2021 thị trường bất động sản trôi qua với bức tranh khá ảm đạm, khác hẳn so với dự đoán lạc quan đầu năm. Các doanh nghiệp (DN) đang “gồng mình” để duy trì phát triển và chuẩn bị cho những ngày sau dịch. 

Ngân hàng - Chứng khoán

VietinBank tiếp tục nâng cao hiệu quả hoạt động, năng lực tài chính và hỗ trợ tối đa doanh nghiệp, người dân

Với việc triển khai quyết liệt những biện pháp điều hành, thúc đẩy kinh doanh bám sát định hướng, chỉ đạo của Chính phủ và NHNN cũng như diễn biến thị trường, VietinBank đã triển khai đồng bộ, hiệu quả các giải pháp kinh doanh chủ động, linh hoạt theo các chủ điểm chiến lược trong kế hoạch kinh doanh trung hạn, tăng cường hỗ trợ doanh nghiệp, người dân.

Nông nghiệp

Ngăn chặn giả mạo xuất xứ

Không phải ngẫu nhiên mà Bộ Công thương vừa lập đoàn kiểm tra, làm việc với 5 doanh nghiệp (DN), gồm: Công ty CP Tập đoàn Tân Long, Công ty CP Xuất nhập khẩu Thuận Minh, Công ty CP Tập đoàn Lộc Trời, Công ty CP Tân Đồng Tiến, Công ty TNHH Khánh Tâm về việc các DN này thu mua và tiêu thụ gạo có nguồn gốc từ Ấn Độ.  

Đầu tư

Chuyển động kinh tế & Đời sống 24H

“Công thức 7K+3T” - Thêm sáng kiến phòng ngừa Covid-19 cho doanh nghiệp và người dân

Đại dịch Covid-19 với biến chủng mới trong gần 3 tháng qua đã bùng phát quá nhanh, nằm ngoài mọi dự đoán của nhiều người... Dưới góc độ là một người sáng lập và hiện đang là Chủ tịch Hội đồng Quản trị Tập đoàn Xây dựng Bình, Chủ tịch Hiệp hội xây dựng và vật liệu xây dựng TPHCM, ông Lê Viết Hải đã bổ sung khẩu hiệu 2K + 3T vào công thức 5K của Bộ Y tế để triển khai áp dụng tại tất cả công trình và cho các công ty thành viên, người lao động của Tập đoàn.

Chuyển động kinh tế & Đời sống 24H

Thông tin kinh tế