Người đẹp ẩu đả vì tranh giành cầu thủ

Nếu là trên sân bóng, chắc chắn họ sẽ phải lãnh thẻ đỏ vì hành vi bạo lực nhưng tiếc thay, không có trọng tài phân xử cho cuộc chiến lúc 3 giờ sáng bên ngoài hộp đêm ở Luân Đôn khi những cô gái đẹp và danh tiếng lao vào cấu xé nhau vì… tình!

Lauren Pope ôm đầu chịu trận.

Như một cảnh trong phim, một nhóm phụ nữ xinh đẹp với những chiếc váy thời trang sang trọng lao vào cấu xé nhau dữ dội, và nguyên nhân của cuộc chiến bên ngoài hộp đêm Funky Buddha ở  Mayfair (Luân Đôn) là vì Peter Crouch – cầu thủ bóng đá cao gần 2m của CLB Southampton.

Theo lời những nhân chứng kể lại, cuộc ẩu đã diễn ra giữa một bên là Lauren Pope (người tình cũ của trung vệ Chelsea John Terry và nổi tiếng gần đây khi quyến rũ Hoàng tử Harry) và cô bạn gái Penny, bên kia là hai cô gái vô danh nhưng cách ăn mặc cho thấy họ cũng là dân sành điệu ở Luân Đôn.

Đôi bên đã lời ra tiếng vào trong hộp đêm khi Peter Crouch gia nhập đêm vui cùng các cầu thủ da màu đã và đang chơi cho Chelsea như Jimmy Floyd Hasselbaink, Celestine Babayaro và Didier Drogba. Nhóm cầu thủ đi chơi đêm này đã lôi cuốn sự chú ý của nhóm Pope cũng như các cô gái ăn chơi trong hộp đêm.

Crouch và Babayaro bước ra khỏi hộp đêm lúc ba giờ sáng, theo sau họ là Pope và Penny. Nhưng trước khi bước vào xe hơi, Lauren Pope (21 tuổi) bất thần bị hai cô gái đối thủ lao vào tấn công bằng móng tay sắc nhọn và những nắm đấm mạnh mẽ. 

Một nhân chứng cho biết họ đã nghe thấy “hai cô gái trẻ gào thét một cách giận dữ. Một trong số đó thét những câu chửi rủa: “Tao đang nói chuyện với anh ấy, sao mày dám… Mày là con chó cái! Mày tưởng mày xinh đẹp lắm hả…”. Pope đã bị bầm dập và bị những gót giày nhọn giẫm trên lưng trong lúc Penny cũng bị đánh gục ngay khi lao vào giải cứu.

Một trong hai cô gái tấn công nói với vẻ mãn nguyện: “Tôi đã đánh mấy đứa nổi tiếng, dạy cho chúng nó bài học!”. Crouch và các bạn cầu thủ của mình đã không nhảy vào can ngăn mà biến mất ngay khi cuộc chiến bắt đầu.

Phần thắng bại đã phân định nhanh chóng và hai phe rút về phía xe hơi của mình, nhưng họ tiếp tục đấu khẩu và lao vào nhau lần nữa. Cuối cùng, phải nhờ đến một số thanh niên gần đó can thiệp, cuộc chiến mới kết thúc, để lại trên mặt đường những sợi tóc vung vãi.

THANH NHƯ

Các tin, bài viết khác