Những mẩu chuyện thể thao

  • Heo dzí vợ Beckham !

Cô vợ Victoria của danh thủ bóng đá Anh David Beckham sinh năm Cọp (17-4-1974) nhưng mới đây bị heo “dzí tới bến”, khiến cô chạy bở hơi tai trên đôi giày cao gót. Chuyện xảy ra ở vùng Bel Air thuộc thành phố Los Angeles (Mỹ), khi “Posh” đi tìm trường học mới cho ba đứa con trai Brooklyn, Romeo và Cruz, chuẩn bị cho cuộc sống mới sau này.

Theo tạp chí Mỹ National Enquirer thì chú heo mọi Horatio được thả rông của một phòng thí nghiệm gần đó đã buộc bà Beckham “đua tốc độ” nhưng bà không chịu chạy mất dép, những người chứng kiến phải bụm miệng không dám cười. Một giáo sư nói ban đầu hai chú heo rất hiền, “phớt lờ” Victoria, nhưng do nàng gõ giày cao gót cộc cộc trên sàn đất, các chú ngỡ đó là một “trò chơi” nên mở cuộc rượt chứ Horatio không phải là... chó dữ.

Một hãng tin mỉa mai hỏi: “Phải chăng chú ỉn ngỡ đó là một nàng trư của nó ?”. Sau đó, hãng tin nhắc Victoria từng nói “Tôi ăn như heo” thời còn hát chung với ban nhạc Spice Girls, để bác bỏ những tin đồn nhảm rằng cô mắc bệnh chán ăn.

  • “Khổng lồ” chống béo phì

Danh thủ bóng rổ nhà nghề Mỹ Shaquille O’Neal (35 tuổi, cao 2m16, nặng 160 kg) sẽ tham dự một “sô” TV về sức khỏe và vấn nạn trẻ em Mỹ bị béo phì. Hiện là ông bố của... 6 đứa con ruột, O’Neal sẽ có ý kiến giúp học sinh ở các trường học bang Florida giảm cân, trong “sô” đối thoại kéo dài 6 tập (mỗi tập 60 phút) chưa có tên và chưa lên lịch chiếu của kênh ABC.

Chương trình cũng sẽ kể cuộc sống của những đứa trẻ liên quan, và O’Neal sẽ vận động các chính khách Mỹ chú ý đến nhiều vấn đề, gồm chất lượng dinh dưỡng cho học sinh ở các trường học. O’Neal khoác áo CLB Miami Heat đương kim vô địch giải NBA. Ở giải này, anh đã thi đấu 14 mùa và gần đây vượt qua mức 25.000 điểm.

  • Nhớ thời “ăn lông ở lỗ”

Nhà tập thể dục Fitworld ở Heteren (Hà Lan) vừa khai trương một dịch vụ thu hút sự chú ý: khách đến tập đều chấp nhận “trở về thời ăn lông ở lỗ” khi tập. Họ không mặc bất kỳ món quần áo trên người, theo đúng ý tưởng “Khỏe khỏa thân” (Nudifit) của chủ nhà tập Patrick De Man.

8 phụ nữ cũng đăng ký đến tập trong tổng số 100 người đăng ký nhưng họ không xuất hiện trong ngày khai trương. Một khách nam tuổi xồn xồn bảo: “Lúc nào chả thế, các bà luôn bĩu môi chê nhưng rồi cũng sẽ đến cho mà xem”. 

Một phần tập tốn 17 USD nhưng nếu đăng ký tập đủ các phần chỉ tốn 10 USD. Nhà tập có khoảng chục khách hàng đầu tiên và đều trong độ tuổi 50 trở lên. Ông khách Ron van der Putten đạp xe hơn 1 giờ để đến tập, nói: “Với người thích khỏa thân, làm việc gì cũng tốt hơn nếu không mặc quần áo. Bạn cảm thấy được tự do hơn”. Hiệp hội khỏa thân ở Hà Lan hiện có 70.000 hội viên. De Man nói những công ty du lịch chuyên cho khách hàng thích khỏa thân đã gọi điện hỏi thăm.

A.T

Các tin, bài viết khác